Hướng dẫn cơ bản về cách chọn chăn, ga, đệm phù hợp với phòng ngủ của bạn

Vì chúng ta dành quá nhiều thời gian để ngủ và thư giãn trên giường, nên việc chọn ra những bộ đồ giường đáp ứng cả nhu cầu thoải mái và phong cách của bạn là điều quan trọng. Dưới đây là tất cả các yếu tố để làm cho chiếc giường mơ ước của bạn, từ dưới lên.

Nệm và Toppers
Những tiện ích bổ sung dễ dàng này cung cấp thêm đệm và bảo vệ nệm khỏi các chất gây dị ứng như bụi và mồ hôi. Vật liệu đệm nệm bao gồm bông, len và mủ cao su, và tùy chọn tốt nhất phụ thuộc vào các tính năng bạn đang tìm kiếm. Để biết thêm, hãy đọc Hướng dẫn về nệm và Toppers của chúng tôi.

Tiền boa! Độ sâu của nệm có thể dao động trong khoảng 9-14 inch và một miếng đệm hoặc lớp phủ chỉ tăng thêm chiều cao cho nó. Kiểm tra độ sâu kết hợp trước khi mua tấm trải giường và nếu nó ở hoặc trên 14 inch, hãy tìm các tùy chọn túi sâu (hoặc cực sâu) để dễ dàng phù hợp.

Thiết kế: Thiết kế Sonya Kinkade
Có ba yếu tố chính để xem xét khi mua tấm: số lượng sợi, vật liệu và dệt. Những thứ này cùng nhau sẽ đưa ra cái nhìn và cảm nhận cuối cùng, từ ấm áp và mềm mại đến mát mẻ và bóng mượt. Để tìm trifecta lý tưởng của bạn, hãy đọc Hướng dẫn mua khăn trải giường của chúng tôi.

 

 

Bộ đồ giường và bộ đồ giường
Các lớp trên cùng cung cấp thêm sự ấm áp và phong cách, và có thể trao đổi cho mùa. Có bốn lựa chọn chính: chăn, chăn với vỏ, mền và khăn trải giường.

Từ chăn bông nặng nhất đến khăn trải giường nhẹ nhất, mỗi tấm trải giường mang đến một mức độ ấm áp, kết cấu và độ ấm khác nhau. Kiểm tra Hướng dẫn mua trải giường của chúng tôi để tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bộ chăn ga gối đệm là một cách duy nhất để che các lớp trên cùng của bạn theo phong cách, và thông thường bao gồm một chiếc chăn hoặc chăn bông cũng như vỏ gối phù hợp.

Gối
Nằm đầu vào ban đêm trên một chiếc gối ngủ phù hợp với thói quen ngủ của bạn, cho dù đó là bên, lưng hay dạ dày. Gối đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn ngủ ngon vào ban đêm như thế nào và bạn nên thay thế chúng sau mỗi 12-18 tháng vì việc đắp gối xuống cấp và trở nên kém thoải mái. Để biết thêm, đọc Hướng dẫn mua gối ngủ của chúng tôi.

Gối trang trí (còn gọi là gối nhấn hoặc gối ném) là một sự hoàn thiện nhanh chóng nhưng có tác động mạnh mẽ, tiêm chích một phong cách và sự thoải mái dễ dàng thay đổi bất cứ lúc nào. Bộ giường gồm năm hoặc bảy mảnh thường bao gồm những thứ này cũng như gối shams.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *