Sàn gỗ công nghiệp không tự nhiên nhân được sự yêu thích từ khách hàng

Đối với sàn nhà, nếu như trước đây nhiều khách hàng sẽ lựa chon gạch hoa, gạch men để lát nhưng hiện nay khi nhu cầu của khách hàng dần thay đổi, họ thích thú và bị hấp dẫn bởi những loại sàn gỗ nhiều hơn. Sàn gỗ cũng có rất nhiều loại khác nhau nhưng sàn gỗ công nghiệp đã khẳng định được vệ thế của mình nhờ những ưu điểm vượt trội.

Giá trị thẩm mỹ vô cùng cao

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ những tấm ván gỗ HDF siêu chống thấm. HDF được sản xuất như thế nào? Phần cốt gỗ HDF sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên nghiền siêu mịn trộn cùng keo và các chất chuyên dụng tạo thành hỗn hợp gỗ. Hỗn hợp này trải qua quá trình ép bằng máy ép hiện đại với cường độ lớn tạo thành những tấm ván có khả năng chống ẩm siêu đỉnh.

Ván gỗ công nghiệp có hàng nghìn mẫu vân gỗ khác nhau nhưng điểm chung của chúng đều mang nét đẹp của gỗ tự nhiên tuy nhiên vân gỗ thườn có độ đồng đều và đa dạng hơn. Bởi vân gỗ đều được tạo bởi lớp phim kỹ thuật. Do đó, khách hàng có vô số sự lựa chọn khác nhau từ sàn gỗ công nghiệp.

Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu có vân mịn để tiện cho việc lau chùi, vệ sinh. Bên cạnh đó, vân sần cũng rất được yêu thích khi mà với dòng vân này bạn có thể giảm độ ma sát và tránh được việc mặt sàn trơn có thể bị ngã.

Sàn gỗ công nghiệp có độ bền vượt thời gian

Nhờ được ép với công suất cực kỳ lớn nên sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực tuyệt vời. Khách hàng khi kê những vật dụng trong nhà có trọng lượng lớn như bàn, sofa, tủ lạnh, tủ bếp cũng không cần lo lắng mặt sàn bị gãy vỡ, biến dạng hay móp méo.

Mặc dù là sàn gỗ nhưng chúng không hề bị tác động bởi các loại con trùng như mối, mọt. Trong quá trình sản xuất, các chất chuyên dụng ngoài keo còn có các loại chất chống ẩm, chất xua đuổi các loại côn trùng. Do đó, sàn gỗ hoàn toàn đảm bảo chất lượng không bị mối mọt.

Khí hậu tại Việt Nam vô cùng biến hóa nên các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, rất dễ ảnh hưởng tới các nội thất làm từ gỗ. Tuy nhiên với sàn gỗ công nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sàn gỗ không có hiện tượng co ngót, cong vênh nếu nhiệt độ thay đổi. Chúng cũng không dễ dàng bị cháy khi tiếp xúc với nền nhiệt cao.

Đặc biệt hơn cả, kết cấu của ván gỗ làm sàn không có nhiều kẽ hở để nước có thể xâm nhập nên chúng có khả năng chống nước hiệu quả. Do đó, nếu bạn đỏ nước ra sàn nhà thì chỉ cần nhanh chóng lau bằng giẻ khô là được.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *