Năm câu hỏi mà mỗi nữ doanh nhân nên hỏi

Nếu sự nghiệp của bạn không tiến triển nhanh như bạn nghĩ, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Trước khi bạn làm, hãy tự hỏi mình năm câu hỏi. 

Bạn có cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp của bạn? Bạn có cảm thấy bị trả lương thấp, làm việc quá sức, và không có sự linh hoạt và tự chủ theo thời gian của bạn? Nếu câu trả lời là có, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nghiêng ra. Thêm vào đó, nếu bạn có một niềm đam mê cá nhân mà bạn muốn biến thành liên doanh kinh doanh của riêng mình, thì chắc chắn đã đến lúc bạn nên bỏ đi.

Bạn có quyết tâm không

Giả sử bạn có một ý tưởng nhưng mọi người đều nói với bạn rằng nó không thể thực hiện được. Bạn sẽ làm gì với tình huống này? Trải nghiệm này có thể là động lực đủ để bạn cố gắng thực hiện một lần những người không tán thành.

Bạn có muốn để lại một di sản?

Bạn khao khát sống một cuộc sống lớn hơn, để tạo ảnh hưởng, để làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến. Như họ nói, nếu bạn không xây dựng ước mơ của riêng mình, bạn đang xây dựng một người khác.

Bạn có muốn kiểm soát thời gian của bạn?

Có thể bạn làm việc hiệu quả nhất từ ​​4 giờ sáng đến 9 giờ sáng, hoặc có lẽ bạn là một con cú đêm. Có thể bạn muốn có mặt tại buổi tập bóng đá của con gái mình vào lúc 3 giờ chiều hoặc lớp diễn xuất của con trai bạn vào lúc 4 giờ chiều Thay vì được nói khi nào nên làm việc và khi nào nên nghỉ hoặc khi đi nghỉ, cuối cùng bạn cũng có thể xác định lịch trình của mình.

Bạn có phiền khi bị bẩn tay không?

Bạn sẽ phải làm nhiều công việc nặng nề như một chủ doanh nghiệp mới. Không phải lúc nào cũng thú vị, nhưng bạn thấy thật bổ ích khi thấy thành quả lao động của mình.

Bạn có phải là một nhà lãnh đạo bẩm sinh?

Có một ý tưởng tuyệt vời là một điều. Có thể truyền đạt ý tưởng đó và thuyết phục người khác nhảy lên tàu là một việc khác. Nếu bạn có kỹ năng lãnh đạo để làm tròn quân đội và thúc đẩy họ, hãy xem xét bắt đầu liên doanh của riêng bạn.

Hành trình khởi nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi sự quyết tâm, thời gian, sự chăm chỉ và khả năng lãnh đạo. Nhưng nếu bạn nói có với những câu hỏi trên, thì đã đến lúc bạn nên nghiêng mình, ra và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm một số thông tin về túi đóng hàng từ https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *