Mẹo trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ

Phòng khách không chỉ cần được sắp xếp hợp , khoa học còn cần phải hợp với phong thuỷ của gia chủ, điều này sẽ giúp gia tăng vận khí tốt cho ngôi nhà, mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc tiền tài đến với gia chủ. Dưới đây một số mẹo nhỏ gia chủ cần chú ý để sắp xếp căn phòng được hợp chuẩn nhất. 

Trang trí phòng khách đẹp

Hạn chế sử dụng vật trang trí treo tường 

Thông thường, chúng ta sở thích treo những vật dụng trang trí lên tường, tuy nhiên một số vật dụng khi treo lên không chỉ làm ảnh hưởng tới luồng khí di chuyển trong phòng khách còn gây nên những tranh cãi, gây bất hòa đối với các thành viên trong gia đình như kiếm, huy chương, thú bông…, do đó chúng ta cần phải hết sức lưu ý vấn đề này. 

Yếu tố ánh sáng 

Lựa chọn phòng khách trong ngôi nhà, tốt nhất chúng ta nên chọn những không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều ánh sáng chiếu vào. Tuyệt đối cần tránh những không gian quá nhiều góc khuất hoặc quay ngược lại với hướng ánh sáng mặt trời thể chiếu đến. 

Lựa chọn màu sơn sáng 

Từng bản mệnh sẽ những màu sắc tương hợp khác nhau, tuy nhiên chúng ta nên sử dụng những tông màu sáng để mang lại nhiều vận may, của cải cho gia chủ, đồng thời cũng giúp căn phòng thêm phần sang trọng tinh tế hơn. Cần hạn chế tối đa việc sử dụng quá nhiều tông màu tối bên trong phòng khách. 

Sàn nhà bằng phẳng 

Một điều rất nhiều người mắc phải đó thiết kế sàn nhà phân vùng cao thấp nghĩ rằng mang lại nét độc đáo mới lạ. Tuy nhiên thiết kế sàn nhấp nhô sẽ gây ra nhiều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất hãy sử dụng sàn phẳng để cuộc đời được ấm êm bình an. 

Lựa chọn đồ vật trang trí hình tròn 

Những vật dụng trang trí luôn được rất nhiều người quan tâm ưa chuộng, hình dạng, kích thước của những sản phẩm này cũng cùng đa dang. Tuy nhiên nên lựa chọn những vật dụng hình dạng tròn hoặc bầu nhằm mục đích tạo ra bầu không khí dễ chịu thân thiện cho mọi người bên trong căn phòng. 

Chú ý sắp xếp đồ nội thất 

Phòng khách thông thường nếu hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ cực tốt, thế nhưng trong một số trường hợp, căn phòng lại phần hơi méo . Cách giải quyết trong trường hợp này đó chúng ta nên lựa chọn sắp xếp những vật dụng nội thất sao cho những khoảng trống còn lại trong ngôi nhà trở nên vuông vắn ngay ngắn hơn 

Nếu căn phòng của bạn góc khuyết thì thể sử dụng những tấm gương để tạo góc tượng trưng, cân đối lại không gian căn phòng. 

Lời kết: 

Một số người thường rất hay bỏ quên yếu tố phong thủy trong việc sắp xếp, trang trí căn phòng. Không chỉ phòng khách những không gian khác như phòng ngủ, phòng làm việc nếu thể thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm để được một không gian sống hoàn hảo nhận được nhiều may mắn 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *