Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn làm việc tại nhà phù hợp nhất

Trong thời đại hiện nay, tình trạng nhiều người phải mang công việc về nhà làm thêm không còn quá xa lạ. Chính vì vậy mà nhu cầu trang bị bàn làm việc tại nhà cũng có xu hướng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm là họ không biết cách chọn bàn làm việc tại nhà như thế nào? Có giống như bàn làm việc tại công ty hay không? Và những kinh nghiệm mà Govi chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xác định mục đích sử dụng bàn làm việc tại nhà

Khi chọn bàn làm việc tại nhà thì chúng ta cũng cần xác định được yêu cầu, mục đích sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu bàn làm việc ở nhà phù hợp với mình nhất.

Ví dụ như bạn cần lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu thì có thể tham khảo qua những mẫu bàn làm việc có ngăn kéo, hộc tủ tiện lợi. Còn nếu bạn chủ yếu làm việc với máy tính thì có thể chọn bàn làm việc đơn giản có kệ CPU, ngăn bàn phím kết hợp hộc tủ di động. Đặc biệt, nếu bạn muốn tận dụng kết hợp làm bàn học cho các bé thì những mẫu bàn kèm giá sách là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng của bàn làm việc tại nhà

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn hãy xét đến yếu tố và kích thước của bàn làm việc tại nhà. Theo đó thì chúng ta nên xác định rõ diện tích không gian văn phòng mà mình muốn đặt bàn. Nếu như diện tích rộng lớn thì bạn có thể chọn những mẫu bàn có kích thước to, mặt bàn rộng để làm việc thoải mái hơn. Còn nếu căn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn thì những mẫu bàn có thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn thì sẽ phù hợp nhất. 

Về kiểu dáng thì bạn nên quan sát tổng thể phong cách thiết kế của không gian phòng cùng các nội thất khác để chọn bàn làm việc tại nhà có thiết kế tương tự. Như vậy thì có thể tạo được sự hài hoà, đồng bộ và thống nhất cho tổng thể không gian.

Lựa chọn chất liệu của bàn làm việc tại nhà

Vì chất liệu là yếu tố quyết định độ bền, giá thành của sản phẩm nên bạn cũng không nên bỏ qua khi chọn bàn làm việc tại nhà. Hiện trên thị trường thì bàn làm việc tại nhà thường được làm bằng chất liệu gỗ, sắt, nhựa… 

Tuy nhiên, những mẫu bàn làm bằng sắt, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên là được đánh giá cao nhất về chất lượng, tuổi thọ. Vậy nên bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn mẫu bàn có chất liệu phù hợp.

Như vậy thì các bạn cũng có thể thấy rằng việc lựa chọn bàn làm việc tại nhà cũng không có nhiều khác biệt lắm so với bàn tại văn phòng. Và chúng ta còn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn mà mình yêu thích chứ không bị gò bó như ở văn phòng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *