Thị trường bất động sản 2020 và những dự án tiềm năng nhất

Năm 2019 là khoảng thời gian thị trường bất động sản gặp khó khăn với thách thức trong hành lang pháp lý cùng những dự án ma liên tục xuất hiện. Khiến độ tin tưởng của người dân bị lung lay và việc ra quyết định mất nhiều thời gian hơn trước. Nhưng cũng không thể quy chụp tình hình chung của cả thị trường qua những vết nhơ. Vẫn xuất hiện nhiều dự án nổi bật được coi là giải pháp đô thị thông minh, làm thay đổi tích cực bộ mặt của thành phố và thị trường. Sau đây là những dự án tiềm năng nhất được cho ra mắt năm vừa qua.

Sun Grand City Thụy Khuê

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hồ Tây và gần như tiếp giáp với 500ha mặt nước hồ Tây cùng 20ha công viên cây xanh tại Bách Thảo. Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group – một đơn vị uy tín bậc nhất trong ngành bất động sản. Với thông điệp “Yêu trọn từng khoảnh khắc” Sun Grand Thuy Khue Residence là khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Gồm 2 tòa tháp S1 và S2.

Được phân hạng là dự án cao cấp, sở hữu không gian tiện ích phong phú và hiện đại trong khu vực có quỹ đất sử dụng cực kỳ hạn chế. Sở hữu 2 mặt tiền khi tòa S1 tiếp giáp với đường Thụy Khuê với chiều cao 21 tầng, gồm 4 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 17 tầng căn hộ và 2 tầng Penthouse. Tòa S2 giáp với đường Hoàng Hoa Thám có chiều cao 23 tầng, gồm 5 tầng hầm, 4 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ giải trí và 18 tầng căn hộ.

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nằm giữa trung tâm công nghệ, giáo dục và hành chính của thành phố Mipec Rubik dựng lên như một giải pháp tối ưu cho thành phố. Đỉnh cao cuộc sống sắp xuất hiện tại 122 Xuân Thủy. Với 3 mặt tiền tiện ích, 6 giải pháp nhằm khắc phục mọi vấn đề cuộc sống và 0 âu lo. Các gia đình nhỏ có thể sẽ hạn chế nỗi lo trường học cho con ở xa, chung tay xây dựng cộng đồng cư dân tri thức tạo nên cuộc sống tương lai đẳng cấp. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ mang đến giải pháp toàn diện xử lý được những âu lo phiền muộn của cuộc sống.

Thuộc phân khúc trung và cao cấp Mipec Rubik được thị trường đánh giá là dự án tiềm năng bậc nhất thị trường. Trái tim kết nối tất cả những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa và hành chính nội đô. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec Group. Với khẩu hiệu xuyên suốt quá trình hoạt động “Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, tập đoàn chính thức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản vào năm 2005. Tập đoàn đã phân phối và duy trì vận hành thành công những dự án như Mipec Riverside Long Biên, Mipec Tây Sơn, Mipec Nguyễn Lương Bằng.

Hiện nay cả hai dự án đều được phân phối bởi 7Home – đơn vị dẫn đầu thị trường bất động sản cả nước về ứng dụng công nghệ và chăm sóc khách hàng tốt trước trong và sau giao dịch. Địa chỉ uy tín mà bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư nào không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *