Hàng rào biệt thự tân cổ điển và những điều bạn cần biết

Hàng rào biệt thự ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn thì đây còn là phần trang trí cho không gian sống của bạn thêm hiện đại và mới mẻ với những thiết kế đẹp mắt và mang đủ mọi phong cách từ cổ điển, hiện đại, cách tân,…

Mẫu Thiết Kế Hàng Rào Biệt Thự Thịnh Hành Được Ưa Chuộng Nhất

Thiết kế sân vườn với các mẫu hàng rào biệt thự đẹp được thực hiện với đa dạng phong cách khác nhau, sẽ phù hợp với từng trường hợp nhà ở mang những kiến trúc khác nhau. Điều này mang lại cho không gian nhà ở sự hợp lý, hài hòa.

Theo phong thủy, chúng còn ảnh hưởng đến việc lưu thông các dòng khí giữa ngôi nhà và môi trường bên ngoài, thu hút và dẫn tài lộc vào nhà. Sau đây, Sân Vườn Trúc Xinh xin giới thiệu một số mẫu hàng rào biệt thự đẹp và tiêu biểu để quý vị cùng tham khảo!

Về vị trí các mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào là vị trí nằm ngay phía ngoài, để kết hợp với cổng nhà tạo nên một khung thành vững chắc đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Hàng rào không những cần phải đẹp và bền chắc mà còn cần phải giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc bằng cách lan toả vận khí tốt và tiêu trừ khí xấu cho ngôi nhà bạn.

Vị trí của hàng rào biệt thự thường bao quanh ngôi nhà, hoặc là vị trí mốc, ranh rới phân chia khoảng đất thuộc quyền sở hữu của gia đình so với các vị trí đất lân cận xung quanh.  Mẫu hàng rào biệt thự đẹp sẽ bảo vệ tổ ấm nhỏ của bạn trước những tác nhân đó. Và đây cũng là ý nghĩa đầu tiên mà mẫu hàng rào biệt thự đẹp cần cho tổ ấm của bạn.

Ngôi biệt thự 2 tầng cách tân này không chỉ đẹp nhờ phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, cá tính, mà nó còn đẹp nhờ những công trình phụ trợ như sân vườn và đặc biệt là cổng tường rào. Cổng tường rào của căn biệt thự này được thiết kế để phù hợp với phong cách thiết kế trung. Với hai khối trụ to có kích thước tiết diện 660 x 660 mm, cao 2, 8 m, móng của 2 trụ cổng là 2 khối móng đơn có cột 200 x 200 mm ở giữa. Tường rào là những ô trụ cách đều nhau 2,5 m và không xây kín, vẫn để các ô có hoa sắt.

Có thể thấy ở mẫu thiết kế biệt thự này, phần cổng tường rào được kiến trúc sư thiết kế và coi yếu tố cổng tường rào như là một điểm nhấn chính trong tổng thể của thiết kế vậy. Hạng mục cổng tường rào trong công trình này thực đã mang lại sự hiện đại trẻ trung cho toàn bộ căn biệt thự, bởi sự bố trí, sắp xếp một cách cá tính và đầy ấn tượng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *