Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ liệu có khó như bạn nghĩ?

Hiện nay nhiều gia đình Việt đang có xu hướng tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà của mình. Trong đó thiết kế phòng khách liền phòng ngủ đang là xu hướng được yêu thích nhất. Vậy thiết kế phòng khách liền phòng ngủ như thế nào cho phù hợp? Cùng tìm hiểu và chọn lựa cho mình thiết kế phù hợp nhất cho gia đình.

1.Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ sử dụng đồ nội thất tiện dụng

Việc chọn lựa và thiết kế vị trí của các đồ nội thất trong ngôi nhà rất quan trọng. Nhất là đối với thiết kế phòng khách liền phòng ngủ. Bạn phải kết hợp làm sao một cách hài hòa nhất để đồ nội thất có thể ứng dụng cho cả hai căn phòng. Bên cạnh đó, không nên chọn mua những chiếc giường ngủ quá lớn vì nó sẽ làm chật chội căn phòng của nhà bạn.

Bạn hãy chọn một chiếc giường vừa phải và phù hợp với căn hộ. Ưu tiên để dành không gian cho những đồ nội thất nhỏ xinh khác. Ví dụ như những chiếc bàn hay ghế dựa. Kèm theo đó là trang trí thêm những chiếc đèn chùm có họa tiết ấn tượng. Điều này sẽ tạo ra một không gian ấm cúng, dễ chịu cho gia chủ. Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ sẽ là một ý tưởng thú vị. Chắc chắn kiểu thiết kế này sẽ không làm bạn thất vọng. Vì nó vừa tiết kiệm tối đa không gian, vừa hiện đại và mang tính kết nối cao.

Việc sử dụng những đồ nội thất tiện dụng để tận dụng không gian là rất phù hợp khi thiết kế phòng khách liền phòng ngủ

Việc sử dụng những đồ nội thất tiện dụng để tận dụng không gian là rất phù hợp khi thiết kế phòng khách liền phòng ngủ

2.Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ bằng việc phối hợp màu sắc hài hòa

Với một không gian có điểm nhấn là màu sắc hài hòa sẽ khiến cho những ai mới đầu bước vào căn phòng cũng cảm thấy thu hút. Vậy để tạo sự ấn tượng cho thiết kế phòng khách liền phòng ngủ nhà bạn thì việc quan trọng nhất là quan tâm đến việc phối hợp màu sắc giữa các không gian với nhau. Hãy sử dụng những đồ nội thất mang gam màu trầm ấm kết hợp với đó là tông màu trắng của tường. Điều này sẽ làm cho không gian trở nên tinh tế và thẩm mỹ hơn.

Trong thiết kế phòng khách liền phòng ngủ, việc tạo sợi dây liên kết giữa phòng khách và phòng ngủ cũng cần được chú trọng. Nên chọn màu sắc phù hợp với không gian chung tổng thể của ngôi nhà. Không nên tùy hứng vì sẽ rất dễ gây cảm giác lạc lõng giữa các không gian với nhau.

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ phối hợp màu sắc hài hòa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ phối hợp màu sắc hài hòa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà

3.Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ sử dụng vách ngăn bằng tấm kính trong suốt

Tùy vào thẩm mỹ mà mỗi kiến trúc của từng ngôi nhà sẽ khác nhau. Chính vì vậy việc thiết kế phòng khách liền phòng ngủ cũng có sự khác biệt nhất định. Hiện nay, vật liệu vách ngăn bằng kính trong suốt đang được sử dụng rất phổ biến. Đây là một ý tưởng thiết kế thú vị giúp mở rộng tối đa cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, còn tạo ra cảm giác mới lạ. Với thiết kế này, nó sẽ giúp không khí tự nhiên được hòa hợp vào trong căn nhà của bạn.

Hãy sử dụng vách ngăn bằng kính cho thiết kế phòng khách liền phòng ngủ. Bạn sẽ có cảm giác tận hưởng đầy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều. Kiểu thiết kế này cũng giúp cho ngôi nhà được khoác lên một lớp thiết kế mới sáng tạo. Đây thực sự là một phong cách thiết kế độc đáo và không kém phần hiện đại.

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ sử dụng vách ngăn bằng kính được rất nhiều người yêu thích

Thiết kế phòng khách liền phòng ngủ sử dụng vách ngăn bằng kính được rất nhiều người yêu thích

Bài viết trên đây của SF Home nhằm giúp cho mỗi gia đình sẽ có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho thiết kế phòng khách liền phòng ngủ. Mong rằng bạn có thể chọn lựa được cho nhà mình ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất. Để có không gian sống thiết thực và toàn mỹ cho tất cả các thành viên trong gia đình không quá khó phải không nào!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *