Bồn cầu thông minh mang đến nét hiện đại dành cho gia đình

Thiết bị vệ sinh điện tử thông minh và tiện ích này là sản phẩm được ưa chuộng của rất nhiều gia đình hiện đại. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm này nhé.
Bồn cầu thông minh này đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới và được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt. Đây là một phát minh mang tính đột phá, hướng tới lợi ích của người sử dụng cũng như nhu cầu chung của xã hội về một sản phẩm tạo mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất.
Chức năng tiện dụng cho người sử dụng
Chức năng rửa sạch
Đầu tiên có thể nói đến ở loại bồn cầu thông minh này là chức năng làm sạch. Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng (33, 36 & 39oC), nước phun tập trung và phun với áp suất nước khác nhau từ vòi phun chuyên dùng để rửa sạch sau khi đi vệ sinh. Đem lại sự thoải mái sạch sẽ và tiện lợi, có tác dụng phòng ngừa bệnh tật nhất định.
Bồn cầu thông minh KOHLER
Chức năng chuyên dùng cho phụ nữ
Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng (33, 36 và 39oC), nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên dùng để vệ sinh rửa sạch vùng kín, giúp bạn vệ sinh hằng ngày và càng giúp bạn giữ được vệ sinh vùng kín trong những ngày hành kinh, kiềm hãm sự phát triển sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, phòng ngừa những bệnh lây lan và truyền nhiễm.
Chức năng sấy khô
Luồng gió ấm áp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ gió từ 40~60 độ, bạn có thể tự do chỉnh sức gió, độ ấm của gió.
Bàn cầu gia nhiệt kháng khuẩn
Bệ bồn cầu thông minh được làm từ nguyên liệu cao su kháng khuẩn cao cấp, rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở, bồn cầu  này áp dụng kỹ thuật nhiệt điện, làm ấm bệ ngồi bàn cầu, cho dù khí hậu trời mát hay trời lạnh đều sử dụng một cách thoải mái.
Thiết kế phòng tắm cao cấp KOHLER
Ngoài ra còn có một số chức năng khác như: chỉnh nhiệt độ nước, chỉnh lượng nước phun rửa, chế khử mùi hôi, vòi phun tự động vệ sinh và hiển thị nhiệt độ phòng, là sản phẩm điển hình nhất trong cuộc sống khỏe mạnh của thế hệ mới.
Sự ra đời của bồn cầu thông minh đã đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Việc bồn cầu tự động phun rửa vệ sinh bằng nước sạch, đem lại sự thoải mái, niềm vui cùng sức khỏe, là sản phẩm tối ưu nhất giúp nâng cao vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng sống và đẳng cấp sống trong thời đại ngày nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *