Mẫu tủ rượu gỗ hiện đại được ưu chuộng nhất hiện nay

tủ rượu gỗ hiện đại
Cập nhật ngay xu hướng thiết kế nội thất hiện đại cũng như thiết kế tủ rượu cho phòng khách gia đình. Mẫu sản phẩm tủ rượu gỗ hiện đại nào đang chiếm ngôi vương khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận thông tin sản phẩm hấp dẫn.

Thiết kế của tủ rượu ZT 734

Tủ rượu gỗ hiện đại ZT 734 có thiết kế hiện đại khá nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong những phòng khách gia đình có diện tích nhỏ. Tủ được thiết kế theo hình chữ nhật đứng phân chia thành 3 phần riêng biệt:

– Phần dưới của tủ có nhiều ô sắp xếp theo dạng tổ ong để tận dụng tối đa không gian giúp để được nhiều chai rượu hơn. Đặc biệt là các loại rượu vang nắp gỗ sồi.

– Phần giữa tủ chia thành 2 ngăn lớn để có thể đựng chiếc ly hay cốc dùng để uống rượu rất thích hợp. Đây cũng là vật dụng không thể thiếu khi uống rượu đúng không nào.

– Phần trên của ZT 734 được chia thananh 2 tầng không sử dụng cánh cửa. Việc này giúp gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo kê đặt các sản phẩm trang trí nhỏ cho tủ rượu thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Có thể thấy mặc dù có thích thước nhỏ song mỗi chi tiết thiết kế của tủ đều có những công dụng riêng không có bất kỳ chi tiết thừa nào. Mỗi chi tiết được thiết kế có độ thoáng nhất định giúp cho việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm dễ dàng hơn. Mỗi chi tiết của tủ vô cùng chắc chắn giúp cho việc chịu áp lực của tủ trở nên tốt hơn rất nhiều.

Kích thước của tủ rượu ZT 734

Tủ rượu ZT 734 có kích thước nhỏ gọn cụ thể (dài) 800 x (cao) 1900 x (rộng) 400 mm. Với kích thước này bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian phòng khách của gia đình khác nhau. Sản phẩm rất dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất hiện đại khác được sử dụng trong gia đình.

Bên cạnh đó có mức giá chỉ 6.100.000đ tủ rượu này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng tủ rượu gỗ hiện đại ZITO.

Mẫu tủ rượu “quốc dân” này phù hợp với rất nhiều không gian. Đặc biệt tại nội thất hiện đại ZITO có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng. Bởi vậy khách hàng có thể có được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của gia đình mình.

Hãy ghé ngay hệ thống cửa hàng nội thất hiện đại của ZITO để trực tiếp xem và trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp của chúng tôi. Dịch vụ hoàn hảo mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi nhận tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *