Piaget Altiplano Automatic Meteorite

Piaget Altiplano Automatic Meteorite

Với những tín đồ thời gian thì Piaget chắc chắn không còn xa lạ với những chiếc đồng hồ siêu mỏng, đã phá vỡ nhiều kỷ lục về đồng hồ mỏng nhất thế giới kể từ giữa thế kỷ 20. Bộ sưu tập Altiplano chính là nơi mà Piaget phô bày những chiếc đồng hồ đeo tay thanh mảnh của mình và năm nay, thương hiệu tiếp tục trình làng một số phiên bản mới được trang bị mặt số thiên thạch.

Trong đó phải kể đến chiếc Piaget Altiplano Automatic Meteorite được trang bị bổ vỏ vàng hồng 40mm và độ dày chỉ 6,36 mm. Kích thước siêu mỏng này có được nhờ bộ máy Calibre 1203P tự động chỉ dày 3,6mm ở bên trong. Măt đồng hồ từ đá thiên thạch màu vàng được trang trí hoa văn Widmanstätten nổi tiếng đạt được nhờ các cấu trúc sắt-niken kết tinh đặc trưng của thiên thạch sắt. Chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc, Altiplano Automatic Meteorite được đi kèm với dây đeo bằng da màu đen cổ điển.

Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01

Richard Mille có thể không phải là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ tới đồng hồ siêu mỏng. Nhưng đây là nhà sản xuất đồng hồ độc lập được biết đến với việc tạo ra một số đồng hồ hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Chiếc đồng hồ mà Boss Luxury muốn nhắc tới là Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01, xuất hiện lần đầu vào năm 2016.

Đồng hồ sở hữu bộ vỏ dáng tonneau có độ dày chỉ 7,75 mm. Điều này thực sự ấn tượng bởi việc chế tạo ra bộ máy Calibre CRMA6 tự động dày 3,6mm với thiết kế lộ cơ là một việc không dễ dàng. Mặc dù các phiên bản  RM 67-01 khác được chế tác từ titan và vàng trắng thì chiếc Richard Mille Automatic Winding Extra Flat 67-01 được chế tác bằng vàng hồng và được phủ kín kim cương lấp lánh.

Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT

Khi nhắc đến các “cỗ máy thời gian” siêu mỏng, ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu cao cấp Bulgari, vì thế không ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ của Bulgari lại có mặt trong danh sách này. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bulgari trở thành “bậc thầy” trong nghệ thuật chế tạo những chiếc đồng hồ cực kỳ mỏng manh, thậm chí giữ được nhiều kỷ lục thế giới trong những năm gần đây.

Năm nay, thương hiệu này đã ra mắt thêm một kỷ lục thế giới khác với chiế đồng hồ chronograph tự động có tính năng GMT mang tên Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT. Theo đó chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ 42mm chỉ dày có 6,9mm. Bên trong bộ vỏ siêu mỏng này là bộ cỗ máy tự động mỏng nhất từng được chế tạo – Calibre BVL 318 dày 3,3mm.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

 

Để nhấn mạnh sự bóng bẩy của đồng hồ, Bulgari đã sử dụng tông màu đơn sắc làm chủ đạo, với bộ vỏ, dây đeo và mặt số được chế tác từ titanium hoàn thiện chải xước mượt mà. Nhờ sự pha trộn độc đáo của vỏ hình bát giác, vành bezel tròn và dây đeo tích hợp mà các nút bấm chronograph ở bên phải và nút bấm GMT ở bên trái gần như biến mất trong bộ vỏ. Có thể nói Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT là một tuyệt tác phi thường về kỹ thuật giúp phá bỏ mọi giới hạn trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ siêu phức tạp của Bulgari .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *