HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ BLUETOOTH G-SHOCK KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI

Kết nối với điện thoại để có thêm nhiều tính năng hiện đại đó chính là điểm cộng tuyệt đối của loạt đồng hồ G-Shock Bluetooth đang ăn khách hiện nay. Hãy cùng theo dõi cách sử dụng các tính năng đồng hồ Bluetooth quan trọng nhất thông qua ví dụ G-Shock GBA-400 ngay sau đây.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ BLUETOOTH G-SHOCK KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI

Hiện nay, những chiếc đồng hồ có tính năng kết nối điện thoại thông qua sóng Bluetooth không còn hiếm gặp, đầu tàu ngành công nghiệp máy đo thời gian hiện đại như Casio càng mặn mà với chủ đề này và các mẫu đồng hồ G-Shock Bluetooth GBA-400 chính là điển hình trong số các sản phẩm của họ.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Bluetooth G-Shock Kết Nối Điện Thoại 1GBA-400-4ADR, một thành viên trong loạt đồng hồ G-Shock Bluetooth GBA-400

 

▬ ▬  Ngoài ra, để nắm được các sử dụng tất cả các tính năng trên đồng hồ G-Shock Bluetooth GBA-400 hãy tải về tài liệu hướng dẫn (tiếng Anh) cho Module 5413 (bộ máy) bằng cách truy cập: http://support.casio.com/vi/manual/manualsearch.php?cid=009&MODULE=5413 hoặc (phiên bản ngắn gọn): http://world.g-shock.com/vn/vi/ble/gba/function/.

▬ ▬  Còn bây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng cụ thể những tính năng quan trọng nhất trên đồng hồ G-Shock Bluetooth (mẫu tham khảo là G-Shock GBA-400).

G-Shock GBA-400: loạt đồng hồ G-Shock có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng GBA-400, ví dụ như GBA-400-4ADR, GBA-400-1A9DR, GBA-400-1ADR, GBA-400-4ADR…

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

CÁCH SỬ DỤNG BLUETOOTH TRÊN ĐỒNG HỒ G-SHOCK (GBA-400)

 

❶ HƯỚNG DẪN KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỒNG HỒ QUA BLUETOOTH

Bước 1: Để sử dụng Bluetooth trên đồng hồ G-Shock (các mẫu có số hiệu sản phẩm bắt đầu bằng GBA-400, ví dụ GBA-400-4ADR, GBA-400-1A9DR, GBA-400-1ADR, GBA-400-4ADR) trước tiên phải download app G-SHOCK+ (App sẽ yêu cầu được cài đặt thêm app G’MIX, hãy đồng ý cài đặt nếu bạn muốn điều khiển âm nhạc điện thoại từ đồng hồ.)

•   Cho iOS tại: https://itunes.apple.com/us/app/id550075201?ls=1&mt=8

•  Cho Android tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.casio.gshockplus

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Bluetooth G-Shock Kết Nối Điện Thoại Kết NốiBước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại và mở app G-SHOCK+

Bước 3: Bấm Giữ nút B khoảng 0.5 giây để bật Bluetooth trên đồng hồ. (Lúc này đĩa tròn ở vị trí 9 giờ sẽ xoay vạch đen về chữ ON).

Bước 4: Trong lần kết nối đầu tiên, app sẽ hỏi số hiệu của đồng hồ được kết nối, hãy tìm đến “GBA-400”. Khi kết nối thành công, điện thoại sẽ tự động mở app G’MIX và màn hình trên cùng của đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ G’MIX. Đồng thời, thời gian trên đồng hồ (cả đồng hồ kim và đồng hồ số) sẽ tự động đồng bộ với thời gian của điện thoại để có độ chính xác cao nhất.

Bước 5: Để tắt kết nối hãy Bấm Giữ nút B khoảng 0.5 giây. (Lúc này đĩa tròn ở vị trí 9 giờ sẽ xoay vạch đen về chữ OFF).

THIẾT ĐẶT BÁO THỨC CHO ĐỒNG HỒ

Bước 1: (nếu đồng hồ chưa kết nối điện thoại) Thực hiện các thao tác trong phần “Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Đồng Hồ Qua Bluetooth”.

Bước 2: Trong app tìm đến “Watch setting” và bấm vào

Bước 3: Bấm “Alarm”. Ở đây bạn sẽ thấy 5 bộ báo thức, hãy bật số lượng bạn cần và thiết đặt thời gian báo thức.

Bước 4: Bấm “Send setting to watch” để điện thoại tự động cài đặt báo thức cho đồng hồ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *