Xem tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14/08/2019

Mời các bạn cùng Noithatsonbang.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14/08/2019 nhằm ngày 14 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Quý Mùi , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14/08/2019

Theo tử vi 2020, Tương Hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của người tuổi Sửu. Bạn thường tự tin thái quá nên thích vượt lên phía trước để thể hiện mình. Chuyện này khiến bạn hết rơi vào rắc rối này lại rơi vào rắc rối khác.
Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nông nổi, bốc đồng không những không giúp bản mệnh được người khác đánh giá cao mà còn làm phiền người khác thu dọn hậu quả giúp mình.
Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết hôm nay chuyện tình cảm không như ý khiến cho tuổi Sửu không khỏi buồn bã, ủ rũ. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành điều cản trở tình cảm con giáp này và đối phương phát triển xa hơn. Hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình. Ngoài ra tuổi Sửu cũng cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình.
Thiên Quan cũng cho thấy con giáp này tránh va chạm với những người có cấp bậc cao hơn mình. Khi bị khiển trách, bạn tốt nhất nên kiên nhẫn lắng nghe, không nên to tiếng cãi lại gây ấn tượng xấu cho lãnh đạo.

Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 14/08/2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 14/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin tức ở xa hoặc có người ra đi hoặc thay đổi công việc cũng như tình cảm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ không có kết quả, hoặc lợi và hại đi đôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Ngày có sự thay đổi, hoặc có sự di chuyển, đi xa, gặp lại người xưa, có người đi xa. Nếu có sự hội họp, bàn thảo, công nhân, bè bạn thì không nên ở lâu, không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch âm thấy hôm nay ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xung của bổn mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng không nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra không được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc tình cảm, giao thiệp cũng không nên đi quá xa. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *