6 Loại vật liệu thay thế giúp cho bức tường không nhàm chán

Bạn đã quá nhàm chán với các mảng tường trắng lớn, đơn điệu rồi? Bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên khác lạ, độc đáo hơn? Giấy dán tường là một giải pháp đã quá cũ, với 6 loại vật liệu này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sinh động hơn đấy! Cùng Nội thất Sơn Bằng điểm mặt 6 vạt liệu mới nhất hiện nay nhé!

Gỗ

Gỗ là loại vật liệu truyền thống đã được con người sử dụng hàng nghìn năm nay. Những nội thất bằng gỗ luôn được mọi người yêu thích tin tưởng và lựa chọn, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới việc dùng gỗ để trang trí những bức tường trong nhà mình? Hẳn là sẽ độc đáo và đẹp lắm đây!

Tấm ván xi măng sợi

Đây là một loại vật liệu có thể trang trí cả tường nội thất và cả ngoại thất. Điểm cộng là chống thấm, cứng và được tổng hợp bởi các sợi hữu cơ và xi măng tạo nên một vật liệu an toàn, bền vững với thời gian. Đồng thời nhờ các vật liệu cấu thành, tấm xi măng có bề mặt đẹp, giúp cho ngôi nhà của ban sẽ mang một vẻ hoàn toàn khác biệt và thời thượng.

Tấm nhựa PVC/Acrylic

Tấm nhựa sẽ hô biến bức tường trứng nhàm chán trong ngôi nhà của bạn trpwr nên sang trọng, phong cách. Nhựa cũng là loại vật liệu dễ tạo hình vì vậy có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn. Chưa kể là tường cũng rât nhẹ, dễ tháo dỡ và tiện di chuyển, giá rẻ.

Kính

Kính được phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và xu hướng kiến trúc. Kính có rất nhiều loại từ giá bình dân đến đắt.Nhìn chung những công trình được sử dụng kình đều rất sang trọng và kính cũng góp phần tạo chiều sâu cho không gian giúp không gian trở nên rộng rãi.

Gạch đá ốp nội/ ngoại thất

Đây thật sự là vật liệu có thể thay đổi hoàn toàn không gian ngôi nhà bạn. Những viên gạch nhỏ được sắp xếp thành những to hoạ tiết mang lại cảm giác thú vị cho bức tường của bạn…

Đá

Cũng giống như gỗ, đá cũng là một vạt liệu dơcj cha ông ta. sử dụng từ bao đời nay. Ngày nay, có rất nhiều cách để trang trí ngôi nhà cả bạn với đá. Những bức tường đá luôn mang lại sự nổi bật và cảm xúc khác thường cho người xem như là một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, đá được dùng rất nhiều trong thiết kế trang trí ngoại thất hơn là nội thất. Dược người dùng ưa chuộng ngoài vì chất lượng vật liệu còn vì hiệu quả thẩm mỹ, giúp cho ngôi nhà vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại.

Kết thúc bài viết, Nội thất Sơn Bằng mong các bạn có thể chọn cho mình một vật liệu ưng ý để thay thế cho bức tường trắng nhàm chán nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *