Những lưu ý khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng

Phòng họp là một phần quan trọng không thể thiếu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nơi đây thường sẽ diễn ra những lễ kí kết hợp đồng quan trọng, hay là cuộc họp nhân viên, … Cho nên, khi chọn bàn họp để lắp đặt thì các bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau đây. Nhằm mang lại không gian nghiêm túc, sang trọng và phù hợp nhất.

Những tiêu chí lựa chọn bàn họp

  • Khi lựa chọn bàn họp, chúng ta cần căn cứ và các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc của bàn. Đồng thời, phải phù hợp với chức năng sử dụng của chiếc bàn đó. Tùy vào không gian phòng họp mà bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có màu sắc tự nhiên, kích thước bàn phù hợp với không gian họp.
  • Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý đến màu sắc của bàn. Nên chọn những chiếc bàn có màu sắc hài hòa với chất liệu tốt. Vì nó có thể góp phần giúp cuộc họp trở nên bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo tính thẩm mĩ và tạo cho không sự sang trọng, lịch lãm hơn.
  • Về kiểu dáng thì thông thường những chiếc bàn phòng họp thường có kiểu dáng đa dạng như: oval, elip hay hình chữ nhật… Để có thể dễ dàng kết hợp với ghế phòng họp, tạo nên sự sang trọng và nghiêm túc trong không gian phòng họp.
  • Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn họp văn phòng có chất liệu tốt và bền bỉ nhất. Hơn nữa, chất liệu dành cho bàn phòng họp nhằm mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho căn phòng họp này. Điều này sẽ mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp cùng thiết kế nổi bật dễ dàng kết hợp với những dòng ghế khác nhau. Tạo nên sự tinh tế nhất cho căn phòng. Hơn nữa cần chú ý đến giá thành của chất liệu bàn sao cho giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Một vài loại bàn họp phổ biến của nội thất Govi

Các sản phẩm bàn họp của Govi.vn rất đa dạng và phong phú về mẫu mã. Một số loại bàn họp rất phổ biến của chúng tôi như:

1. Bàn họp gỗ công nghiệp.

  • Gỗ công nghiệp là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến bởi chúng có giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt. Sản phẩm bàn từ gỗ công nghiệp được phủ một lớp Melamine bóng sáng sẽ bảo vệ được bàn trong thời gian dài. Đặc biệt là nó có màu sắc như gỗ tự nhiên thông thường nên rất tinh tế, sang trọng.

2. Bàn họp bằng sắt.

  • Tuy sắt là chất liệu có phần cứng cáp và giá thành rẻ nhất trong các loại chất liệu. Nhưng sản phẩm vẫn thể hiện vẻ ngoài bắt mắt, hiện đại giúp không gian thêm năng động, chuyên nghiệp hơn.

Bàn họp là một trong những đồ nội thất phòng họp quan trọng để tạo sự chuyên nghiệp cho căn phòng họp. Vậy nên khách hàng hãy chọn lựa thương hiệu nội thất uy tín & chất lượng Govi để sở hữu những sản phẩm chất lượng mà kiểu dáng sang trọng nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *