Các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại phù hợp cho gia đình bạn

 

Có được một phòng ngủ hiện đại, phù hợp với không gian của bạn giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Thiết kế phòng ngủ ra sao để mang đến vẻ đẹp và sự tối ưu tiện ích cho không gian của bạn? Hãy tham khảo ngay các mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại phù hợp cho gia đình bạn dưới đây nhé.

Phòng ngủ là nơi bạn và gia đình mình có thể cảm thấy thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Nội thất phòng ngủ phải tiện nghi để giúp bạn có được những giấc ngủ sâu và thức dậy một cách sảng khoái và làm việc thật hiệu quả cho ngày hôm sau. Mẫu thiết kế thường được chú ý nhiều nhất là: dành cho diện tích phòng ngủ nhỏ, diện tích phòng ngủ vừa kết hợp góc làm việc và diện tích phòng ngủ rộng.

Mẫu thiết kế dành cho phòng diện tích nhỏ 5-8 m2

Đối với các diện tích phòng ngủ nhỏ, hẹp, việc trang trí căn phòng sẽ có phần hạn chế. Khi đó, các đồ nội thất trong căn phòng nhỏ phải thất tối giản, đơn giản với kích thước nhỏ gọn nhất có thể để giúp tiết kiệm không gian. Thông thường đối với các căn phòng ngủ như vậy

nội thất tối giản thường thấy chỉ cần chiếc giường ngủ, tủ đựng quần áo hoặc chăn chiếu. Ngoài ra có thể có thêm bàn trang điểm nhỏ hoặc hộc tủ, bàn nhỏ để đèn ngủ. Căn phòng tuy tối giản nhưng cũng khá đầy đủ tiện nghi để bạ có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Thiết kế dành cho phòng ngủ vừa từ 8-15 m2

Không gian phòng ngủ ở diện tích vừa phải sẽ rơi vào khoảng 8-15 m2. Đối với loại diện tích phòng này, bạn có thể kết hợp bàn làm việc hoặc thêm giá sách treo tường sẽ không gây ra vướng hay chật chội không gian. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng không gian phòng ngủ tác dụng chính là để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, còn bàn làm việc và các tài liệu chỉ nên chiếm diện tích nho nhỏ. Hãy tạo cho không gian phòng ngủ thoải mái khi không gian rộng hơn như vậy nhé. Dĩ nhiên, nếu không kết hợp bàn ghế làm việc thì bạn có thể có nhiều diện tích cho chiếc giường rộng hơn, tạo sự thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Thiết kế mẫu phòng ngủ cho phòng lớn trên 20 m2

Đối với phòng có diện tích 20 m2 trở lên là phòng đã có diện tích rộng và trang trí được nhiều đồ. Đối với loại phòng ngủ diện tích rộng như vậy, mẫu thiết kế được ưa thích là kiểu tân cổ xen lẫn hiện đại. Các nội thất tân cổ mang đến nét đẹp hoành tráng và vô cùng sang trọng. Các chi tiết, đường nét được màu sắc thường dùng tạo thường có màu vàng hoặc trầm thể hiện chất sang và phú quý. Các căn phòng này có thể được trang bị thêm nhiều tiện nghi khác như tủ lạnh mini giống các phòng tạo khách sạn sang trọng hoặc cả diện tích để làm việc thoải mái hoặc thêm các kệ sách đẹp, rộng trang trí tạo nên vẻ tao nhã và quý phái cho căn phòng.

Trên đây là những tham khảo về mẫu phòng ngủ. Chúc bạn tận dụng và tối ưu không gian của mình!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *