Khám sức khỏe theo công ty

Khám sức khỏe theo công ty

Gói khám sức khỏe xin việc và định kỳ cho cán bộ công ty

Nhân công chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, viên chức chính là nền tảng vững vàng cho sự tiến bộ của bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Bởi thế, việc khám sức khỏe theo công ty không chỉ là kiểm tra, nhận định tình huống sức khỏe của từng nhân viên, sự phù hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có giải pháp ngăn chặn bệnh lây nhiễm giữa các nhân viên trong doanh nghiệp như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đấy, giúp duy trì sự an toàn và góp phần nâng cao hiệu suất lao động, mặc khác còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống sức khỏe của công ty đối với CBCNV của mình.

Xem thêm : kiểm tra sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho viên chức công ty

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn phục vụ gói khám sức khỏe công ty được xây dựng linh hoạt thích hợp với ngân sách cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hơn nữa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn phục vụ các dịch vụ khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe sinh sản

Với mạng lưới trang thiết bị hiện đại, không gian khám văn minh, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng đội ngũ Bác sỹ giàu trải nghiệm, giỏi tay nghề, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang đến dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu nghiệm, chính xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã chọn lựa dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn không phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, đem lại lợi ích tuyệt diệu cho người lao động để có được một giai đoạn bắt đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *