Bí quyết sử lý triệt để bồn cầu bị rỉ nước ra ngoài

Có một luận điểm mà không ít gia đình cũng đã gặp phải chính là bồn cầu bị rỉ nước. Bồn cầu bị rỉ nước thì phải làm sao? Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh gọn lẹ và công dụng nhất? Hãy hướng đến qua bài viết sau đây cùng Showroom Hải Linh nhé!

1. Nguyên Nhân bồn cầu bị rỉ nước?

hãy giữ cho bồn cầu luôn khô ráo

thực trạng đó thường có mặt ở các vị trí tiếp nối của bồn cầu. tại những địa điểm đó các đường nối không được khít với nhau khiến cho nước ngấm ra rỉ nước ngoài. điều ấy là tương đối khó tránh được bởi để đơn giản và dễ dàng trong quá trình vận chuyển & thuận tiện trong những việc thay thế thì những bồn cầu đều được thiết kế với rời rạc và đã được lắp ráp với nhau.

2. Các địa điểm hay bị rò rỉ nước

Rò rỉ nước tại đoạn bể chứa

khi chúng ta đi lau chùi xong, ấn nút hoặc gạt cần nước sẽ từ bể chứa chảy xuống bồn cầu. nếu như khách hàng thấy có hiện tượng lạ nước rò rỉ xuống bồn cầu thì có thể các đinh ốc nối giữa bể chứa & bồn cầu đã biết thành lỏng. bạn phải siết chặt các đinh óc này lại để khắc phục thực trạng bị rò rỉ. không chỉ có thế, nếu các gioăng cao su đặc ở giữa các điểm nối bị đứt, hanh khô,… cũng biến thành tạo nên khe hở để nước rò rỉ, chính vì thế bạn cũng nên thay mới nếu các gioăng có mặt tình hình này.

Kết quả hình ảnh cho BỒN CẦU RỈ NƯỚC

Rò rỉ nước tại vị trí trục bơm

Tại Sao hầu hết của hiện tượng kỳ lạ này chính là do trục của phao khóa nước bị lỏng khiến cho phao bị chìm trong khi nước đã lên đến mức đỉnh cao. khu vực tay cầm & trục bơm là 2 nơi có chức năng xảy ra tình trạng này nhiều nhất.

Rò rỉ nước ở van khóa

Van khóa là chỗ truyền tải nước từ nơi cấp nước đến bể chứa nước để cung cấp nước tới bồn cầu. chính vì như thế đấy là nơi chịu áp lực nặng nề của nước rất lớn nên năng lực bị rò rỉ nước cũng trở nên cao hơn.

Khi gặp trường hợp này bạn nên tháo đai ốc của van khóa & dọn dẹp thật sạch đầu nối và các gioăng cao su đặc để nó không bị bí và có cặn. kế tiếp bạn lại lắp đặt van khóa lại như cũ & siết chặt các đai ốc lại, kiểm tra xem có còn rò rỉ nước nữa không. Nếu nước vẫn cứ rò rỉ thì bạn nên phải mua thiết bị mới để thay thế sửa chữa.

Nước rò rỉ do van đóng

Van đóng sẽ ảnh hưởng rỉ nước theo 2 đường:

Theo đường ống dẫn nước từ ngoài vào & bị rỉ nước ở bên trong. bạn cũng có thể xử lý cũng tương tự việc rò rỉ của van đóng. đơn giản dễ dàng là dọn dẹp lại hoặc thay mới nhé.

Xem thêm: Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh TOTO tại Nam Định https://showroomtoto.com.vn/tin-tuc/News-Events/dai-ly-thiet-bi-ve-sinh-toto-nam-dinh-chinh-hang-gia-re-665.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *