Nên chọn lựa máy hút khử mùi nhà bếp loại nào tốt nhất?

Máy hút mùi là chiến thuật tốt để hút sạch mùi do các bước nấu ăn trong gian phòng bếp tạo nên. Đào bới trên thị phần cho thấy lúc bấy giờ có khá đa dạng và phong phú & kiểu dáng máy hút mùi khác biệt. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy do dự khi chọn mua một chiếc máy hút mùi cực tốt cho gia đình mình. Bài viết này sẽ cùng bạn hướng đến nên mua máy hút mùi loại nào rất tốt hiện giờ – 2018.

Phân chia máy hút mùi

Trước hết, chúng ta hãy cùng đào bới trên thị trường có những loại máy hút mùi nào, đặc điểm và Ngân sách của chúng như thế nào.

Nếu phân chia theo nguyên lý vận động, có hai loại máy có tác dụng khử mùi trong khoảng không phòng bếp là máy hút mùi tuần hoàn & máy hút mùi liên đới. Trong các số đó máy hút mùi tuần hoàn cho phép giải quyết và xử lý triệt để mùi trước khi đưa không gian trở lại khoảng không phòng bếp, còn máy hút mùi trực tiếp khử mùi bằng cách đẩy không gian trong phòng bếp ra bên ngoài. Ở nước ta lúc bấy giờ nhiều phần sử dụng máy hút mùi trực tiếp.

Cách phân chia theo kiểu dáng phong cách thiết kế là thông dụng hơn cả, theo cách này thì máy hút mùi được phân thành các loại dưới đây.

Máy hút mùi loại cổ điển

Đây là dòng máy hút mùi có ưu điểm rõ nét là giá thấp, vì thế mà nó được tương đối nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Loại máy hút mùi đó thường có form size 0.6-0.7m, công suất hút 600-750m3/giờ.

Máy hút mùi kính cong

Đây là dòng máy hút mùi khá tiến bộ, có phong cách thiết kế dạng kính cong ở ngay phía bên trên của nhà bếp nấu. Máy hút mùi kính cong giá bán đắt hơn so với máy hút cổ điển, nó thường được trang bị thêm một số công dụng như cảm ứng tự bật, khử mùi bằng than hoạt tính, hẹn giờ, tinh chỉnh từ xa, điều chỉnh tốc độ hút.

Máy hút mùi màn phẳng

Đây được coi là loại máy hút mùi có công năng hút khá lớn, 1000m3/giờ, độ ồn bé thêm hơn 55dB. Bên cạnh đó, loại máy hút mùi đó cũng có chức năng cảm biến bật và tắt, tính năng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng hút.

Máy hút mùi kính phẳng – hộp phẳng

Máy hút mùi này có rất nhiều điểm giống với máy hút kính cong, biệt lập lớn số 1 là thay kính cong bằng kính phẳng, cùng theo đó tăng size của ô hút mùi.

Máy hút mùi âm tủ

Đây là dòng máy hút mùi có thiết kế chìm, đặc điểm của chính nó là loại máy vừa hoặc nhỏ, công suất nhỏ.

Máy hút mùi ống khói

đó là các mẫu máy hút mùi công suất lớn, tân tiến, đắt tiền, mặc dù, nó lại không hợp với thiết kế căn hộ việt nam, chính vì vậy mà ít được sử dụng thông dụng.

Giá cả máy hút mùi

Các mẫu máy hút mùi trên thị phần lúc này có mức giá khá đa chủng loại, từ gần 2 triệu đến 60 triệu đ. Mức ngân sách chênh lệch nhau nhiều như thế nên chọn mua máy bao nhiêu tiền dựa vào khả năng chi trả của bạn. Các mẫu máy hút mùi có giá 3-6 triệu đ là được đa số chúng ta lựa chọn hơn hết.

Nên chọn lựa máy hút khử mùi nhà bếp loại nào tốt nhất?

Kích thước

Lựa chọn máy hút mùi có kích thước vừa phải không chỉ là giúp lắp đặt chỉn chu và đẹp trong gian bếp, mà còn giúp cho việc hút mùi tác dụng, độ ồn nhỏ. Sự phân chia tương đối của máy hút mùi theo form size như sau:

  • Máy hút mùi âm tủ, truyền thống có kích cỡ phổ cập 0.6-07m
  • Máy hút mùi kính cong, phẳng, ống khói: 0.7-0.9m
  • Máy hút mùi màn phẳng: 0.8-0.9m

Công suất và độ ồn

Công năng hút của máy hút mùi đúng chuẩn mực sẽ giúp tất cả chúng ta hút sạch mùi trong nhà bếp, đồng thời độ ồn của máy cũng tại mức vừa phải. Tại Sao là vì máy hút mùi công suất lớn thì độ ồn cũng trở nên đồng loạt tăng theo.

Có một số loại máy hút mùi với công nghệ tiên tiến văn minh giúp làm giảm độ ồn đáng kể, nhưng đổi lại Ngân sách của chúng lại tương đối cao so với mọi người tiêu dùng.

Bảo hành

Bạn sẽ không muốn mua một cái máy hút mùi rồi tiếp nối phải giao dịch Ngân sách thay thế sửa chữa chỉ với sau vài ba tháng. Máy hút mùi của những hãng lớn lúc này đa phần được Bảo hành 3-5 năm, đủ để bạn cũng có thể an tâm sử dụng.

Nhà phân phối

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc đặt đơn hàng của đơn vị sản xuất lớn, đáng tin cậy sẽ giúp tránh được các phiền hà không đáng có trong quá trình đặt hàng cũng như việc sử dụng sau đây. Tiếp sau đây hãy cùng điểm qua một số tên thương hiệu máy hút mùi thông dụng bây giờ.

Máy hút mùi Binova

Binova Được biết thêm đến là thương hiệu có tương đối nhiều mẫu mã máy hút mùi trên thị trường hiện nay, với giá cả từ 2 đến 12 triệu VND. Nhờ có sản phẩm chất lượng tạm ổn, Ngân sách chi tiêu tuyên chiến đối đầu mà Binova càng ngày càng thu được nhiều thị trường. Không chỉ có vậy, Binova cũng chú tâm quan trọng cải cách và phát triển phong phú và đa dạng họa tiết thiết kế để đáp ứng nhiều đối tượng người dùng người tiêu dùng khác biệt.

Máy hút mùi Binova chính hãng là của Ý, thời gian bảo hành 36 tháng.

Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka Được biết thêm đến với các kiểu dáng Chi phí từ gần 2 triệu đến 15 triệu VND, các mẫu máy hút mùi phẳng có mức giá 2-3 triệu, trong khi mẫu kính cong giá 6-8 triệu VND.

Máy hút mùi Taka đa số có xuất xứ từ Trung Hoa, thương hiệu Tây Ban Nha, thời gian bảo hành hai năm.

Máy hút mùi Napoliz

Napoliz cũng là một Brand Name máy hút mùi của Ý khác, với các mẫu họa tiết thiết kế đa phần là kính phẳng – hộp phẳng & kính cong. Máy hút mùi Napoliz trên Thị phần có mức giá hơn 2 triệu đến 17 triệu VND.

Máy hút mùi Napoliz trên Thị trường phần nhiều có nguồn gốc từ Ý, thời gian BH 3 năm.

Máy hút mùi Canzy

Máy hút mùi Canzy cũng chính là một Brand Name đáng chú ý trên thị phần, với luận điểm là thương hiệu Italy, sản xuất tại Trung Quốc. Các mẫu máy hút mùi cong và phẳng của Canzy có giá thành 2.5 đến 15 triệu VND.

Nên chọn lựa máy hút khử mùi nhà bếp loại nào tốt nhất? 1

Máy hút mùi cong của Canzy được xem tương đối cao, trong lúc một số mẫu phẳng bị cho hay là hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Máy hút mùi Sunhouse

bên cạnh các mẫu máy hút mùi thương hiệu Italy & Tây Ban Nha, thì máy hút mùi Sunhouse của Hàn Quốc cũng đã và đang dần phổ cập trên Thị trường. Máy hút mùi Sunhouse cũng gồm có nhiều chủng loại phằng & cong, giá cả nhìn toàn diện rẻ hơn các thương hiệu nêu trên một chút.

Máy hút mùi Sunhouse nhìn tổng thể không bền bằng các thương hiệu nêu trên, thời gian BH cũng chỉ có 12 tháng.

Máy hút mùi Electrolux

Mặt dù có 1 số mẫu mã giá trên 10 triệu, nhưng máy hút mùi Electrolux đa phần gồm các mẫu có mức giá khá rẻ, chỉ với 2 đến 4 triệu. Dù là ít mẫu mã họa tiết thiết kế, nhưng máy hút mùi Electrolux sử dụng khá ổn định

Máy hút mùi Electrolux đa phần được chế tạo ở Trung Quốc, thời gian bảo hành 12-24 tháng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *