Mẹo thiết kế nội thất mà bạn có thể sử dụng

Sống trong nhà bạn có thể trở nên nhàm chán với bạn, chỉ vì nó trông giống nhau. Sợ không! Bạn luôn có thể làm một thiết kế nội thất nhỏ và làm mới mẫu nhà tân cổ điển của bạn. Chỉ bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ, bạn có thể thấy một hiệu ứng rất lớn. Dưới đây là một số mẹo thiết kế nội thất tuyệt vời để suy nghĩ.

Hãy suy nghĩ về bao nhiêu ánh sáng có sẵn trong một căn phòng khi bạn đang xem xét thiết kế của bạn. Nếu một căn phòng thiếu cửa sổ, bạn nên chọn một loại sơn màu sáng để ngăn chặn một hiệu ứng giống như hang động.

Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm ra chính xác ngân sách của bạn là gì cho dự án của bạn. Làm thế nào xấu nó sẽ được bắt đầu một dự án và không thể hoàn thành nó vì tài chính? Đối với một dự án miễn phí căng thẳng, hãy lập kế hoạch trước để đảm bảo kế hoạch thiết kế của bạn nằm trong ngân sách trước khi đồng đô la đầu tiên của bạn được chi tiêu.

Sử dụng slipcovers. Nếu bạn có ghế sofa cũ và ghế dài mà bạn đang nhận được chán với, suy nghĩ về chỉ đơn giản là mua một vật che phủ để trang trải chúng. Slipcovers đến trong tất cả các thiết kế và màu sắc, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phù hợp với trang trí trong nhà của bạn. Hãy chắc chắn để rửa các vật che phủ thường xuyên.

Hãy sáng tạo với khung ảnh. Phòng của bạn có thể được thiết kế tốt khi bạn thêm hình ảnh được đóng khung vào nhà của bạn. Họ không phải tất cả cần phải được xếp thẳng hàng với nhau. Treo chúng ở các góc độ và hoa văn khác nhau mà bạn lập kế hoạch. Sử dụng không gian màu trắng có thể thay đổi cảm giác của căn phòng, cũng như tạo ra một số hiệu ứng hấp dẫn.

Khi sử dụng nhiều màu sơn trong một phòng đơn, hãy giữ sự kết hợp của màu sắc trong cùng một gia đình. Nói cách khác, một màu đỏ có thể được ghép nối với một màu cam nhạt hoặc một màu xanh với một màu tím đẹp. Màu sắc được đặt sát trên cầu vồng thực sự bổ sung cho nhau, thay vì đụng độ.

Tránh phục vụ cho bất kỳ xu hướng thiết kế nào hiện đang phổ biến. Những xu hướng này thường đắt tiền, và chúng sẽ không còn phong cách khá nhanh. Đi với một cái gì đó vượt thời gian mà bạn nghĩ có vẻ tốt. Đừng để những gì xu hướng hiện tại nói là ảnh hưởng tốt đến cách bạn muốn địa điểm của mình trông như thế nào. Theo dõi trái tim của bạn chứ không phải tạp chí thời trang.

Phác thảo bố cục của căn phòng mà bạn dự định trang trí lại và đo lường cẩn thận không gian của bạn. Đây là thông tin quan trọng cần mang theo khi bạn mua sắm đồ nội thất và các mặt hàng khác. Nếu bạn không có số đo chính xác, bạn có thể sẽ mua đồ nội thất không phù hợp với không gian của bạn.

Bạn có thể tạo ra các thiết kế nội thất rất thú vị bằng cách chọn một tiêu điểm. Tiêu điểm của bạn có thể là một cái nhìn, một tác phẩm nghệ thuật, một mảnh đồ nội thất gốc hoặc một thiết bị hữu ích. Tránh lộn xộn xung quanh điểm quan trọng này và sử dụng tiêu điểm này để đặt chủ đề hoặc họa tiết cho toàn bộ căn phòng.

Bằng cách tham gia vào một trong những ý tưởng trong bài viết này, bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông thú vị hơn và bạn có thể thoải mái hơn. Chỉ cần thử những lời khuyên ở đây, và bạn sẽ thấy cái bạn thích. Một ngôi nhà đẹp hơn có thể chỉ là những gì bạn cần, và bây giờ bạn đã đọc bài viết này bạn có thể nhận được nó.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *