Gia may in mau epson tại TP HCM

Tìm hiểu rõ máy In Phun Màu Epson L1800

 

 

 

Nhãn hiệu: Epson

Mẫu: Epson L1800

Thông số kỹ thuật:

  • phương pháp in: máy in phun theo yêu cầu (Piezo electric)
  • Độ phân giải in: 5,760×1,440dpi
  • Chức năng đa phần trong Một: ko với
  • vận tốc in (mặc định): 2,6 trang / phút Monochrome, 2,6 trang / phút Màu
  • tốc độ in (ảnh): 45 giây / ảnh 10x15cm, 15 trang / phút Màu sắc, 15 trang / phút Monochrome
  • trọng lượng sản phẩm: 12.5kg
  • Kết nối: USB

Epson từ lâu đã là 1 cái tên nổi tiếng trong ngành, những sản phẩm từ sản phẩm công nghệ máy in đến thiết bị máy chiếu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tự hào trong việc phân phối các sản phẩm gia dụng hoàn hảo cho công chúng, sở hữu 1 vài hybrids ném giữa cho những người mua ko muốn skimp về chất lượng cho các sản phẩm giá cả thấp hơn. Mặc dù nó sở hữu vẻ như là một kỷ lục bị hỏng, nhưng nó cũng là 1 trong những nổi trội hơn trên mẫu sản phẩm công nghệ máy in hiện nay, giảm đáng đề cập kinh phí bảo trì trong thời gian dài, cho phép người đàn ông hàng ngày dễ dàng đủ khả năng bảo trì lúc đầu tư ban đầu của họ.

Như đã kể trong bài thiết bị máy in epson L1300, Epson cũng tung ra một version kích thước A3 của sản phẩm công nghệ máy in màu epson hàng hiệu. Tuy nhiên, không tương tự trước đây, L1800 được mẫu thiết kế gần như tính năng vượt trội cho các bản in ảnh đảm bảo chất lượng, mẫu bỏ nhiều chức năng gia đình tiêu chuẩn như scanbed. Đồng thời, tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cung cấp một phương tiện hiệu quả để sản xuất các bản in cao cấp, 1 chiếcđấy sẽ được người tiêu dùng chắc hẳn sẽ đánh giá cao.

kiểu dáng phong cách của sản phẩm công nghệ máy L1800 hàng hiệu

sản phẩm công nghệ máy in epson L1800 được kiểu dáng, gần như riêng biệt, cho in ảnh. Mặc dù chắc chắn in được các bản in tiêu chuẩn nhưng ko sở hữu những tùy lựa chọn đa chức năng khác. Điều này với nghĩa là sản phẩm công nghệ máy in trông giống như sản phẩm máy in của năm qua, thể thao trên khay tiếp giấy và khay đầu ra, cả hai đều dễ dàng gấp. không tương đương các sản phẩm máy in tiên tiến khác, không dấu hiệu của bất kỳ đồ trang trí bằng nhựa bóng, giữ nó đơn thuần trong màu đen mờ. Bởi vì nó sở hữu khả năng in những bản in A3, thiết bị máy vô cùng lớn, và nặng 12.5kg trọng lượng. Nó cũng tương đối rộng, sở hữu kích thước 705 x 322x215mm. ko phải phải nhắc bạn sẽ ko lugging đơn vị này ngoài thường. ko với nhiều để nhìn vào thực sự, nhưng vẫn là tốt, vững có thể xây dựng bạn sẽ ko sở hữu bất kỳ vấn đề về độ cứng.

sản phẩm công nghệ máy in epson L1300 lúc để trên bàn rất nhỏ gọn và ko mất dung tích

 

Chỉ một chọn duy nhất cho kết nối, của cáp USB đến thiết bị máy tính của bạn, cùng với ổ cắm điện ở phía sau của công ty. Mặt trước bốn nút, điện nguồn, ghi đè lên giấy, ghi đè mực in và tùy lựa chọn hủy bản in. Kiểm soát khác duy nhất được đặt trên Hệ thống Bơm mực in dưới hình thức van choke để tránh bị đổ mực trong công đoạn vận chuyển, hoặc lúc thiết bị máy in không dùng.

Cài đặt thiết bị máy in phun màu epson kết nối tới sản phẩm máy tính

Cũng tương tự nhiều sản phẩm máy in khác của Epson, việc thiết lập cài đặt cho máy in epson L1800 thật dễ dàng. một khi bạn đã đứng lên Tank Ink với sáu màu sắc của nó, người sử dụng có thể chỉ đề nghị giải phóng van choke và tiếp tục cài đặt ứng dụng Epson thông qua sản phẩm công nghệ máy tính cá nhân của họ. ứng dụng cho phép nhiều tùy lựa chọn khắc phục sự cố khác nhau, bao gồm kiểm soát vòi phun, và làm sạch đầu, cả hai đều chạy tự động. Thường xuyên hơn không, đầu luôn sự đòi hỏi một chút làm cho sạch khi sử dụng lần đầu tiên. Mặc dù với tùy chọn tự động liên kết, nhưng bên tôi chưa bao giờ nên bắt đầu sở hữu những thiết lập này trên bất kỳ thiết bị máy in Epson nào trước đây. ngoài việc chạy qua các bước này trước khi in ảnh thứ nhất, ứng dụng cũng với khả năng trình bày và nêu bật các lỗi chắc xảy ra và gợi ý các phương tiện khắc phục sự cố những lỗi này. ngoài lỗi “không với giấy tờ”, không gì khác báo cáo trong thời gian xem xét hai tuần.

Trong nền, người sử dụng cũng chắc tìm hiểu biết kỹ hơn về cài đặt của máy in, cài đặt độ lớnmẫu giấy ảnh, cấu hình màu và gamma (mà bạn chắc hẳn tải xuống một số cài đặt trước của riêng bạn) và 1 loạt các khác, cài đặt nhỏ hơn cho người mua mới khiến cho quen.

Hiệu suất của thiết bị máy

Để đơn thuần chỉ ra rằng sản phẩm máy in epson L1300 in ảnh A3 xuất sắc sẽ đủ để đóng phần này của bài tổng quan, nhưng đồng thời, để nó vậy nênkhông công bằng với khả năng của nó. lúc in ấn đầu tiên của nhiều bản in A3 không biên giới, chúng tôi đã một chút hoài nghi về mức chất lượng mà thiết bị máy in epson L1300 sẽ sản xuất. Và với sự ưa thích thú của tôi, nó chi tiết sắc nét như nó đã có mặt trên thị trường trên màn hình HD của bên tôi. Mối sử dụng rộng rãi duy nhất tôi là màu sắc chẳng hề là 100% trên thương hiệu, nhưng giả dụ ko đối chiếusở hữu bản gốc, nó vẫn nhìn rực rỡ. Bằng phương pháp tải xuống một cài đặt sẵn màu khác, chúng tôi đã chắc hẳn trích xuất bảng màu cho đặc tả của chúng tôi trong các bản in tiếp theo.

Kết quả của chất lượng cũng lệ thuộc vào chất lượng của giấy ảnh, Epson phân phối cho mình 1 tấm Bút Tráng Chữ Bán Chì để sử dụng, mang lại những kết thúc vượt trội. sản phẩm công nghệ máy cũng chắc hẳn in những trang nhỏ hơn, bao gồm A3 +, A3, A4, A5, A6, B5, C4, C6, DL, Letter, 10 x 15 cm, 13x18cm, 16: 9 và Legal. Nhờ kỹ thuật Micro Piezo của Epson, giá thành in giảm đáng kể, và bên cạnh hệ thống Ink Tank, chi phí ở mức tối thiểu sau khi thêm tiền để phát triển ban đầu lúc mua. chưa bao giờ chạm vào kỹ thuật Micro Piezo, vẻ như là kịp thời để khiến cho vì thế ngay bây giờ. đề cập tóm lại, kỹ thuật này cho phép thiết bị máy in phun để đẩy mực bằng phương tiện điện, ngược với việc gia nhiệt bằng nhiệt trên các hộp mực khác. Điều này dẫn đến lãng phí ít hơn, độ chính xác cao hơn, cũng như độ tin cậy. Mặc dù điều này cũng tiết kiệm giá bán cho hộp mực, nhưng kinh phí sẽ cao hơn lúc đầu in bị hỏng, và thay vào đó nên thay đa số vỏ thay vì chỉ hộp mực in. tiện lợi lớn hơn so sánh những hệ thống phun Đôi khi, nhưng kinh phí tiềm năng để sửa chữa thiệt hại chắc cao, gia may in mau epson các bạn chắc tham khảo tại Thegioilinhphukien.vn

 

Kết luận

giả dụ bạn đang ở trong thị trường thiết bị máy in ảnh chất lượng tốt, ko mong muốn hỗ trợ đa chức năng, hoặc các tùy chọn kết nối, thì máy in epson L1300 sẽ vượt xa bắt buộc của bạn. công ty sản xuất in chất lượng kinh doanh, từ A3 tới C4 và C6 khuôn khổ. Và mặc dù doanh nghiệp sở hữu khả năng tiết kiệm cho bạn một khoản tài sản nhỏ trong thời gian bảo trì, và mức giá bơm lại mực, sở hữu 1 hình phạt về đầu tư ban đầu, mức RRP là R9,000. sở hữu, điều này với vẻ như là 1 tài sản nhỏ cho 1 sản phẩm công nghệ máy in gia đình, nhưng L1800 chắc dễ dàng với khả năng sở thích ứng dùng marketing. Mặc Tuy vậy, nếu bạn là nhiếp ảnh gia avid, luôn chi tiêu cho việc in ảnh của bạn sở hữu độ lớn to lớn hơn, L1800 sẽ làm tốt nhất trong văn phòng của bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *