Card màn hình dùng để chơi game nào tốt

1. NVIDIA GTX 1050 Ti

đề cập đến card màn hình tốt nhất chơi game giá rẻ, thì 1 mẫu card GTX 1050 Ti sẽ là lựa chọn xuất sắc. 4GB VRAM GDDR5, băng thông 128 bit, tư vấn màn 2k (nhưng chỉ đề nghị để màn hình Full HD), bạn hoàn toàn chắc chơi PUBG ở mức maximum setting, với FPS sẽ ổn định ở trong khoảng 40, do vậy là hoàn toàn đủ để trải nghiệm các tựa game siêu hot một cách hoàn toàn mượt mà. GTX 1050 Ti còn được trang bị 2 quạt tản nhiệt, giúp khiến mát GPU, giảm thiểu tình trạng bị giật lag do tản nhiệt kém, khiến giảm thử dùng game. Đây gần như là sản phẩm được đánh giá cao nhất trong phân khúc tầm trung. GTX 1050 Ti chắn chắn sẽ làm hài lòng cả các gamer khó khăn tính nhất. Tham khảo giá tại Hugotech.vn

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1050Ti

2. NVIDIA GTX 1030 2GB

giả dụ như túi tiền của bạn còn giảm thiểu mà vẫn nên một loại card màn hình tốt, thì GTX 1030 là sự lựa chọn tối ưu. với giá bán xấp xỉ 2 triệu đồng, 2GB VRAM GDDR5 và 64 bit đường dẫn, bạn vẫn có thể chơi các tựa game nặng ở mức minium setting mà không sợ hiện tượng giật lag hay drop FPS. Ngoài ra, ví như bạn vẫn lo ngại GTX 1030 quá yếu, bạn có thể sử dụng bản OC (bản đã mở khóa để chắc ép xung) để thoải mái hơn trong việc chơi game. Giá chênh lệch của 2 bản không phải quá nhiều, bạn vẫn chắc chắn tận hưởng những tựa game hot một mức tiền ít nhất chắc chắn.

Bạn chắc hẳn xem video test 10 tựa game mới ra ở trên GTX 1030 sở hữu mức low-setting.

card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1030 2GB

3. NVIDIA GTX 1060 3GB

giả dụ như điều kiện kinh tế cho phép, bạn phải mua những cái card cao hơn một chút để chắc tận hưởng game tốt. Và GTX 1060 3GBmột chiếc card như thế. Tuy nhiên, GTX 1060 3GB vẫn chắc hẳn được coi là 1 loại card màn hình tốt nhất giá thành rẻ do giá của nó vẫn ở phân khúc tầm trung, khoảng 6 triệu. Đây là dòng card được các nhà sản xuất của PUBG, The Witcher 3, GTA V…. Khuyến khích gamer đề nghị sử dụng để sở hữu 1 kinh nghiệm game tốt hơn. VRAM của card này ko nhiều, chỉ dừng ở 3GB. Nhưng với 1 điều vượt trội ở mẫu GTX Series 10, đó là nó khả năng tận dụng hết RAM, thay vì chỉ sử dụng 50-60% RAM như chiếc Series 9. vậy nên, với 3GB RAM, bạn sẽ chắc đủ vô tư để chơi game. Chưa nói đường dẫn bus 192 bit, cao hơn hẳn so sánh 128 bit của GTX 1050 sẽ đảm bảo cho bạn ko bị load chậm khung hình. Thậm chí, ví như muốn dùng được hết hiệu năng của card, kéo được max setting tất cả các cấu hình, bạn có thể mua GTX 1060 6GB. 6GB có thể sẽ đủ để sử dụng thoải mái cho bạn với bất kỳ cấu hình nào, không phải suy nghĩ về hiện tượng giật lag. Tham khảo giá tại đây.

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1060

4. AMD Radeon RX 580 8GB

nếu bạn là fan của “đội đỏ” và muốn một kinh nghiệm game cao cấp ngang tầm GTX 1060, bạn chắc hẳn cân kể tới Radeon RX 580. 256 bit băng thông, 8GB VRAM, Radeon RX 580 sẽ đem lại cho bạn một từng trải game cực mượt đồ họa sống động ở max setting. Thực ra Radeon RX 580 ko phải dòng duy nhất của AMD có thể sử dụng để chơi game sở hữu max setting. Nhưng ở Trên thị trường Việt Nam ngay bây giờ, card AMD rất khan hiếm do dân đào bitcoin đã mua hết. do đó đây là chọn tuyệt vời nhất còn lại.

card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình AMD Radeon RX 580

5. NVIDIA GTX 1050

Như bên tôi đã nói bên trên, do card của AMD rất khan hiếm, nên tất cả chúng tôi sẽ mô tả cho các bạn card của NVIDIA, vừa được hoàn hảo game nhiều hơn lại vừa ít bị đội giá do sở hữu nhiều hàng hơn. Và GTX 1050một loại như thế. Là loại rẻ hơn 1 chút phân tích 1050Ti. Dung lượng RAM ko nhiều, chỉ 2GB, nhưng như chúng tôi đề cập ở bên trên, series 10 của NVIDIA tận dụng được tối đa hiệu năng của RAM, vậy nên nếu bạn để ở medium setting, thì game sẽ vừa đủ chơi và ko giật lag. Đây có thể sẽ là 1 trong các chọn bạn không nên bỏ qua lúc tìm mua 1 cái card màn hình tốt chi phí rẻ. Dù không bằng được chiếc GTX 1060 hay GTX 1050 Ti, nhưng chắc chắn đó sẽ là sự vượt trội so sánh GTX 1030 2GB VRAM. Tham khảo giá tại đây.

Card màn hình tốt giá rẻ

Card màn hình GTX 1050

Trên đây là một số mẫu card màn hình sử dụng để chơi game. Bạn cảm thấy sao về bài viết này? Hãy để lại bình luận dưới phần comment nhé. Mọi ý kiến đóng góp đều quý giá đối sở hữu mình :D.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *