Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd là dong sản phẩm công nghệ mang cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là cái lắp thêm chiếu sắp dành cho những phòng học, phòng họp lớn của các trường học hay những công ty, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh hoàn hảomức chi phí sử hữu loại máy này tương đối rẻ.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd giá tốt nhất | Tính năng nổi bậc

Sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậcmà nó mang đến cho người sử dụng, đây là 1 lựa sắm hiệu quả mang giá thành vừa yêu cầu cho chiếc thiết bị chiếu WXGA mang các tính năng tất cả của một mẫu sản phẩm chiếu gần chuyên dụng. máy mang khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng giải pháp từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ sử dụng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtrõ ràng Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp quý khách thao tác nhanh lúc mở máy và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các sản phẩm công nghệ sản phẩm chiếu cùng mẫu Thông thường tiết kiệm thời gian của người dùng trong nếu đang vội để tới những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 lan rộng sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cộng mang 1 nguồn thêm vào USB 5V cho phép sản phẩm công nghệ chiếu kết nối ko dây với đồ vật PC thông qua những máy Dongle lý tưởng.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 vững chắc dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phổ biến trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền đa số cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

Nếu Anh Chị lưu ý tới loại thiết bị này vui lòng liên hệ địa chỉ doanh nghiệp Phương Nam Hugotechdoanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp các loại thiết bị sản phẩm chiếu của các thương hiệu bậc nhất hiên nay như: sản phẩm công nghệ chiếu Sony, Epson Panasonic… Để chính chính sách giá rẻ nhất tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *