Những ý tưởng kinh doanh ít vốn cho các bạn trẻ tập kinh doanh

Bạn là những người trẻ đầy nhiệt huyết và ý tưởng sáng tạo? Bạn là người đam mê kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy khám phá những ý tưởng khởi sự kinh doanh ít vốn ngay dưới đây nhé!

1. Bán cây cảnh

Hiện nay, cây cảnh và hoa cảnh mini được rất nhiều người ưa chuộng bởi vì sự tự nhiên nó mang lại cho không gian và tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho người dùng. Bạn có thể tìm hiểu kinh doanh cây cảnh từ những chuyên gia cây cảnh.

Kinh doanh cây cảnh đang được giới trẻ ưa chuộng

Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc cây hoa bạn có thể mua hạt giống về trồng và bán những cây đó khi đã trưởng thành, tuy mất thời gian nhưng cách này mang lại lợi nhuận cao.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian kinh doanh bạn có thể nhập các giống cây từ các cơ sở sản xuất cây hoa giống, cây cảnh giống nên được đầu tư tại vùng ngoại thành phố, hoặc vùng nông.

  1. Mở lớp kèm học tập

Nhiều bạn trẻ muốn tập kinh doanh mà chưa biết bạn trẻ nên kinh doanh gì? Thì mở lớp kèm học tập là một lựa chọn hợp lý. Bằng việc mở ra các lớp học cho những em học sinh cấp 1,2 yếu kém bạn vừa có thêm thu nhập vừa tăng khả năng quản lý của bản thân.

Mở lớp dạy kèm là một ý tưởng hay dành cho các bạn trẻ kinh doanh

Hình thức này đòi hỏi bạn phải có trình độ kiến thức cao để có thể truyền đạt cho các em nhỏ và được các bậc phụ huynh tin tưởng. Đó có thể là sinh viên năm 2,3,4 chuẩn bị tốt nghiệp, cũng có thể là giáo viên đang dạy trong trường học.

  1. Kinh doanh đồ ăn vặt

Nếu bạn còn đi học và không biết nên bán gì cho học sinh thì hãy tham khảo ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt. Hãy tưởng tượng hình ảnh những cô cậu học sinh ùa vào những quán ăn vỉa hè bởi sự thu hút của các món đồ ăn vặt. Từ đó có thể thấy khách hàng tiềm năng của đồ ăn vặt là các bạn học sinh .

Bạn có thể kinh doanh đồ ăn vặt cho các bạn học sinh bằng những món ăn đơn giản như : bánh tráng trộn, xoài lắc, cóc lắc … Bên cạnh đó các món ăn vặt đóng gói khác cũng khá hấp dẫn lứa tuổi học sinh như : Khô bò , khô gà …

4. Kinh doanh các sản phẩm Kpop

Kinh doanh các sản phẩm liên quan đến sao KPOP

Các sao Hàn luôn có một lực hút mạnh mẽ với các bạn học sinh. Vậy câu trả lời cho câu hỏi học sinh nên kinh doanh gì? Đã có câu trả lời. Những sản phẩm bạn nên nghĩ tới là: poster , móc chìa khóa , quạt , áo , vở , túi xách ….

Mong rằng những ý tưởng kinh doanh trên đây đã giúp bạn có thể học hỏi kinh doanh và áp dụng với bản thân. Nếu bạn quan tâm đến những thông tin hay về công nghệ hãy truy cập trang web https://web4s.vn/ để có thêm nhiều thông tin hữu ích.


>>> Xem thêm: phan mem quan ly ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: tạo web bán hàng online – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *