Giường ngủ theo màu sắc và phong thủy của mỗi người

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, Do vậy nên đặt ở khu vực phù hợp với phương vị của người sử dụng, có Nếu vậy thì tinh thần mới thoải mái cũng như tạo được giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt.

Trong phong thủy phòng ngủ, việc chuẩn bị đặt vị trí kê giường là cực kỳ bức thiết, một phần nó là món nội thất gia đình hàng đầu trong phòng ngủ, phần nữa nó cũng là nón nội thất giúp cho tạo thẩm Mỹ cùng với tác động trực tiếp người sử dụng. Theo ngũ hành có 5 cung mệnh là Kim – Mộc -Thủy – Hỏa -Thổ cùng với ứng đối với từng năm sinh là một mệnh khác biệt. Vì thế, lúc bài trí giường ngủ bạn Không nên quên tới kém tốt phong thủy để có hướng kê phù hợp, tạo thành các luồng khí bổ ích cho biết sức khỏe nhất.

Với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều thuộc “mệnh Đông tứ”. Do đó, giường ngủ đặt tại hướng Bắc, Đông, đàn ông cùng với Đông phái mạnh sẽ tốt. Những bạn nam thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ cần phải đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam cũng như Tây.

Giường ngủ cần phải đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất cấp bách, Việc đó nghĩa là “mệnh Đông tứ” cần phải ngủ “giường Đông tứ”. Ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ tại “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon cũng như tinh thần sảng khoái.

Ngoài ra không nhưng thế mà vấn đề liên kết giường ngủ tạo môi trường lý tưởng nhất phỏng đoán phòng ngủ rất cấp bách. Ban sáng khô thoáng, ánh nắng ngập tràn hạn chế tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn buổi đêm thì dịu mắt làm cho tâm hồn thanh thản, yên tĩnh. Ngược lại phòng ngủ tối tăm sẽ giúp đỡ cho ý chí tiêu trầm, trong tình huống này cần kê giường ngủ tới gần cửa sổ để thì có rất nhiều ánh rõ hơn.

Ngoài ra, giường ngủ cần phải đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh vì “sao phục vị” nghĩa là tĩnh tại bất động:

Giường ngủ theo màu sắc và phong thủy của mỗi người

Bố trí giường ngủ hợp với mệnh cung giúp bạn liệu có giấc ngủ tốt hơn

Ngoài ra không nhưng thế mà, giường ngủ cần phải đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh bởi vì “sao phục vị” có nghĩa là tĩnh ở bất động.

“Sao phục vị” của “mệnh Đông tứ”:

Mệnh “Chấn – mộc”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông.

Mệnh “Tốn – mộc”, giường ngủ cần đặt tại sao phục vị hướng Đông nam.

Mệnh “Ly – hoả”, giường ngủ cần đặt tại sao phục vị hướng bạn nam.

Mệnh “Khảm – thuỷ”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Bắc.

“Sao phục vị” của “mệnh Tây tứ”:

Mệnh “Khôn – thổ”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Tây nam.

Mệnh “Cấn – thổ”, giường ngủ cần đặt ở sao phục vị hướng Đông bạn nam.

Mệnh “Càn – kim”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Tây Bắc.

Mệnh “Đoài – kim”, giường ngủ cần phải đặt tại sao phục vị hướng Tây.

tùy theo mệnh của từng tuổi để thì có các phương pháp đặt giường ngủ một biện pháp hợp lý!

Việc sắp xếp phòng tránh ngủ thiên biến vạn hóa, tuy nhiên vấn đề đặt giường ngủ thì không thể vượt ra phía ngoài những cách thức mà phong thủy học quy định để cuộc đời gia đình hạnh phúc. Bạn tìm tòi thêm về điều này ở bài viết Bài trí phòng ngủ theo phong thủy giúp ích cho biết hạnh phúc lứa đôi.

Giường ngủ theo màu sắc và phong thủy của mỗi người 1

Cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa

Những lời tư vấn cho hướng kê giường ngủ

Một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể trông giường ngủ của bạn. Nếu giường bạn đã từng có kiểu bố trí như thế thì biện pháp sửa chữa là đặt giường vào góc khuất nhất của phòng, nơi có nguy cơ trông toàn bộ phòng ngủ. Nhưng mà thì có những điều cấm kỵ trong vấn đề lựa chọn hướng kê giường ngủ mà bạn cần biết như:

– Chớ nên đặt giường ngủ giao tiếp nhà rửa ráy bởi vì âm khí từ nhà vệ sinh rất trầm trọng về mặt lâu dài không khó mắc bệnh đau lưng, đau đớn thận.

– Theo dò xét cho thấy, phòng thủ sinh đặt trong đề phòng ngủ mà cửa nhà vệ sinh lại hướng ra phòng tránh ngủ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân, chi tiết là bệnh đau lưng. Do không khí từ nhà rửa ráy vốn không trong lành, nếu để trạng thái lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến thận. Cách trị là bạn cần đặt chậu cây nhỏ trong phòng thủ sinh hoặc thiết kế màn ngăn phương pháp giữa hai không gian.

Việc tham khảo kỹ càng một số điều nên kiêng trong việc chọn hướng kê giường ngủ sẽ đem lại chẩn đoán bạn một căn đề phòng ngủ vừa thuận tiện về dùng, vừa tốt nhất về mặt phong thủy. Việc sử dụng tủ đựng đồ hay kệ ti vi trong phòng ngủ cũng Không nên quên tới yếu tố phong thủy.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *