Giới thiệu 2 mẫu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt hiện nay

Đầu năm 2016 chúng ta đã chứng kiến có khá nhiều loại ván sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu trong đó có sàn gỗ Bỉ và sàn gỗ Đức, cả hai quốc gia này đều rất nổi tiếng về việc sản xuất ván lót sàn xuất khẩu đi toàn thế giới. Có hai thương hiệu lớn được nhập khẩu từ Bỉ đó là sàn gỗ công nghiệp cao cấp Balterio chính hãng, có hai dòng hàng 12mm được nhập khẩu về Việt Nam đó là Metropolitan và Xpert pro sử dụng hai công nghệ hèm khóa đặc biệt cho khả năng lắp ghép các tấm gỗ rất dễ dàng, chỉ cần đặt vào nhau mà không cần sử dụng đến đinh hoặc keo điều này làm cho việc lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội trở nên vô cùng dễ dàng mà lại vô cùng chắc chắn, rất khó bị kéo xê bởi vì móc hèm rất thông minh với 3 móc nhựa giúp giữ các tấm gỗ với nhau rất chặt.

Sàn gỗ công nghiệp Egger

Bằng quan sát mặt cắt của tấm gỗ Bỉ chúng tôi có nhận xét rằng cốt gỗ thuộc loại rất bền, có tỷ trọng cao mật độ gỗ, cầm thanh gỗ chúng ta thấy rất nặng và chắc giúp cho gỗ khó thấm nước và như vậy có thể thoát khỏi các hư hỏng khi không may nước tràn ra nền nhà. Hiện nay mẫu sàn gỗ Bỉ Balterio đã có mặt tại I Sàn Gỗ mới 12 mã màu đẹp nhất. Xem thêm các mẫ ván sàn công nghiệp nhập khẩu Châu Âu chính hãng tại: http://isango.vn/san-go-chau-au-tid738.htm

Cuối năm 2015 chúng ta đã thấy sàn gỗ QuickStep của Bỉ được nhập khẩu về Việt Nam, đây là loại ván sàn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, bề mặt siêu chất, nhìn vào đã làm cho người mua bị mê hoặc, tuy nhiên loại ván sàn công nghiệp cao cấp này lại có mức giá không hề rẻ, loại 8mm có mức giá gần 500k, trên 500k loại 12mm có mức giá trên 700k, thực sự chỉ dành cho những gia đình có điều kiện tài chính tốt, điểm nhấn ở loại sàn gỗ này là bề mặt cực chất, V cực tinh tế, công nghệ siêu chống thấm cho bề mặt mang tên Hydroseal lần đầu tiên có mặt trên sàn gỗ công nghiệp, các bạn có thể tìm hiểu video về công nghệ này trên youtube để hiểu rõ hơn về những gì mà nó có thể đem lại. Giới thiệu thêm loại sàn gỗ Đức chính hãng cao cấp tại: http://isango.vn/san-go-egger-tid2030.htm

sàn gỗ châu âu

Sàn gỗ Đức chính hãng có vài thương hiệu chính là Classen, wineo, kronotex, konner. Trong đó nổi bật lên hai thương hiệu mới nhập về Việt Nam năm 2016 đó là wineo và Classen, Dòng cao cấp Wineo với 4 dòng sản phẩm độ dày 10mm, 8mm loại V 4 cạnh, V2 cạnh và không V.

Với các vân màu gỗ tuyệt đỉnh không lẫn vào đâu được chắc chắn những loại ván sàn công nghiệp cao cấp này sẽ góp phần tôn vinh nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng trong tươi lai các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức sẽ lên ngôi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Bước sang năm 2018 thị trường sàn gỗ công nghiệp có sự xuất hiện của rất nhiều dòng hàng nhập khẩu chắc hẳn sẽ là cơ hội và thách thức cho những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng khi giá cả sẽ chạm đáy, người bán thì quá nhiều, người mua sẽ rất khó lựa chọn nếu như không có kinh nghiệm, dễ mua phải hàng chất lượng với giá cao. Tham khảo thông tin ít nhất từ 3 cửa hàng trở nên để tìm mua đến những thương hiệu, các cửa hàng thi công sàn gỗ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay để có cái nhìn tổng thể về sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt. Các nhân tố khác chỉ là thứ yếu khi việc kiểm nghiệm chất lượng thực tế là điều đáng quan tâm nhất.

 

Cách để kiểm định chất lượng của sàn gỗ là chúng ta dựa vào khả năng chống chịu nước của sản phẩm, độ chân thật của màu sắc và khả năng chống trầy xước của loại ván gỗ mà bạn định mua

Liên hệ mua sàn gỗ Bỉ và sàn gỗ Đức theo số hotline 0936 166 356 mang mẫu tận nơi, giá cam kết rẻ nhất, hàng chính hãng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *