Mẹo hay để bố trí nội thất với phòng ngủ nhỏ

Đồ nội thất trong nhà bạn đã được sắp đặt hợp lý chưa? Phòng ngủ của bạn đã được tối ưu hóa diện tích chưa? Bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn đều mang cách xếp đồ nội thất để tối đa hóa diện tích dùng. Việc tối đa hóa diện tích dùng mang thể chỉ giới hạn lại ở việc dọn dẹp, hay bỏ đi những đồ vật thừa và không thiết yếu. Tuy nhiên, trong một số căn phòng như phòng ngủ, sở hữu món đồ luôn vượt trội đó là… mẫu giường! Giường ngủ không cần khi nào cũng là vật cản với thể xử lý một cách dễ dàng, và nó cũng chiếm một diện tích to trong căn phòng. Sau đây, tôi xin gợi ý vài bí quyết xếp đặt nội thất phòng ngủ nhỏ của bạn, giúp căn phòng trở thành bao la hơn và với công năng rộng rãi hơn.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nọi thất phòng ngủ nhỏ

Hạn chế kích thước giường

Hãy đối mặt có việc này, đa số chúng ta đều mong muốn sở hữu mẫu giường kingsize kích thước 2m x 2m, nhưng chúng ta có thực sự cần chúng không? Tôi nghĩ bạn mang thể tự trả lời cho câu hỏi này; bạn cũng có thể hạn chế kích thước giường của bạn xuống còn 1,8m x 2m hay 1,6m x 2m trường hợp bạn với thể tưởng tượng ra căn phòng của bạn sẽ mênh mông ra đến mức nào.

Hãy bỏ các thiết bị chứa đồ quá khổ

những thùng chứa đồ quá khổ sẽ chiếm hơi đa dạng diện tích mặt bằng phòng bạn và cũng khiến căn phòng trở thành cực kỳ lộn xộn và không ngăn nắp. Hãy tìm bí quyết thay thế các thùng chứa đồ này thành dòng sở hữu thể dễ dàng trượt dưới gầm giường. Thực hiện điều này khi xếp đặt nội thất phòng ngủ nhỏ của bạn sẽ giúp căn phòng sở hữu nhiều chỗ trống hơn, gọn gàng và trẻ trung hơn. Khi này, ánh sáng khi không sẽ tràn vào không gian của bạn!

Sử dụng các đồ nội thất đa năng

khi bố tri nội thất phòng ngủ nhỏ, hãy cố gắng tiêu dùng đồ nội thất đa năng. Một dãy ngăn kéo gần cửa số sở hữu thể trở nên loại ghế băng cho bạn ngồi đọc sách.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nọi thất phòng ngủ nhỏ

Xếp đặt lại tủ của bạn

Tủ chứa đồ phải được bố trí một cách cẩn thận để tận dụng tối đa và hiệu quả không gian đứng trong căn phòng. Càng đa dạng đồ được chứa trong tủ, diện tích thiết kế phòng ngủ của bạn sẽ càng phổ biến hơn. Một chuyên gia tư vấn giỏi và nhiều kiêng dè nghiệm trong trang trí nội thất sẽ luôn sẵn quý phái giúp bạn tối ưu hóa công năng của đồ nội thất trong phòng bạn. Điều này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho phòng của trẻ nhỏ.

Tối đa hóa bức tường

Hãy tiêu dùng hệ thống lạnh lẽo đỡ mở hoặc đóng và hãy bỏ đi các giá sách di động. Hãy đưa những vật dụng sở hữu thể, như tấm gương trong phòng vây, lên tường thay vì đặt chúng dưới đất.

Hãy sử dụng các phòng khác trong nhà

Bạn với một kho chứa đồ? Hãy đóng một dòng tủ liền tường đơn thuần và để các đồ vật ít dùng tại đó.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *