Một số bàn bóng bàn Song ngư hấp dẫn – phần 1

Bạn yêu thích bóng bàn và đang có ý định sắm cho mình một chiếc bàn bóng bàn để thuận tiện cho việc tập luyện. Bài viết ngày hôm nay Thể thao Đông Á sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn bóng bàn hấp dẫn từ thương hiệu Song Ngư. Cùng tham khảo nhé các bạn!

Bàn bóng bàn Double fish 233

Đây là mẫu bàn bóng bàn có mặt bàn dày 2,5 cm, dày hơn mặt các loại bàn thông thường khác. Bàn có độ nảy rất chuẩn và độ bền cao. Mặt bàn được phủ một lớp sơn chống lóa. Chân bàn được thiết kế rất chắc chắn bằng thép và có lớp sơn chống gỉ. 4 chân bàn ngoài cùng được thiết kế bằng thép ống trụ với đường kính 4 cm. Chân bàn bóng bàn Double fish 233 được trang bị thêm các bánh xe để thuận tiện hơn khi muốn di chuyển bàn. Với giá cả vào khoảng 14 triệu đồng, bàn bóng bàn Double fish 233 được liệt vào danh sách bàn bóng bàn cao cấp của Double fish.Xem thêm tại đây

Bàn bóng bàn Double fish 339

Bàn Double fish 339 được làm từ gỗ MDF cao cấp nên đảm bảo độ nảy cũng như độ ổn định của cốt vợt bóng bàn. Mặt bàn được sơn lớp sơn chống lóa màu xanh. Chân bàn được thiết kế bằng thép không gỉ và được sơn lớp sơn màu trắng rất bắt mắt. Các bánh xe được gắn vào chân bàn để thuận tiện hơn khi muốn di chuyển. Góc cạnh của bàn được nẹp bằng nhựa và nhôm nên có khả năng chịu lực rất tốt. Với giá dao động từ 8 – 9 triệu đồng, Double fish 339 được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Còn tiếp…

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *