Màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà.

Màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà? Bạn muốn sơn lại ngôi nhà của mình để bán? Khi bạn trang trí sửa sang lại ngôi nhà thì điều quan trọng nhất là màu sắc, nó phản ảnh phong cách và cá tính của chủ nhân ngôi nhà đối với cả sơn nội thất lẫn sơn ngoại thất của ngôi nhà. vậy màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà là gì thì chúng ta hãy tìm hiểu dưới đây nhé!

Màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà

Tuy nhiên khi đến lúc tiếp tục bạn có thể muốn điều chỉnh bảng màu trước khi đưa ngôi nhà của mình lên thị trường để bán. Sau khi tất cả người mua có tiềm năng họ không thể chia sẻ cùng một phong cách trang trí bởi mỗi người một sở thích khác nhau.
Nếu bạn có nhiều màu sắc tươi sáng, bạn có thể muốn xem xét lại việc làm mới thiết kế của mình để đi kèm với thứ gì đó hấp dẫn thị trường rộng lớn hơn. Điều này giúp người mua tiềm năng dễ dàng hơn để tưởng tượng những gì họ có thể làm với không gian để biến nó thành của riêng họ. Chọn màu sắc sẽ thể hiện không gian tốt — bạn muốn cố gắng làm cho phòng trông rộng hơn và tươi sáng hơn.

Màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà

Màu sơn tốt nhất để bán một ngôi nhà

Màu sắc thúc đẩy người mua mua hàng của bạn

MÀU NỘI THẤT

Khi nói đến không gian nội thất của bạn, bạn sẽ muốn tránh những màu tối và bất cứ thứ gì rất cụ thể đối với một số phong cách hoặc thị hiếu nhất định. (Trong khi bạn có thể yêu một bức tường màu tím đậm đặc trưng, ​​nó có vẻ hơi hoang dã đối với tất cả những ai đang nhìn nó.) Khi bạn đang cố gắng bán nhà của bạn, đừng đi quá đậm.

Xám nhạt

Khi bạn nghĩ về trung lập, hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ về màu be hoặc trắng. Nhưng hầu hết thời gian này không thực sự là lựa chọn tốt nhất để giới thiệu các tính năng của nhà bạn. Màu be là một màu rất ấm áp, nhưng những ngày này mọi người có xu hướng thích màu sắc mát mẻ hơn. Một lựa chọn tuyệt vời cho màu be là màu xám. Nó có tông màu lạnh hơn, tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và êm dịu. Một màu xám ánh sáng thực sự có thể làm nổi bật một căn phòng, làm cho nó trông mở và tươi sáng.

Trắng xanh

Khi tạo ra một không gian trung lập, nhiều người đi thẳng đến màu trắng. Nếu bạn chọn để đi với tất cả các màu trắng, chọn một cái gì đó với tones màu xanh mát. Bạn sẽ muốn tránh một màu trắng tươi sáng, vì điều này có thể cảm thấy quá lâm sàng và vô trùng. Điều tương tự cũng có thể nói về những người da trắng với những màu vàng mãnh liệt, cũng có thể cảm thấy ngày tháng. Kem mềm có thể hoạt động tốt ở một số không gian, nhưng ánh sáng phải đúng. Thay vào đó, hãy tìm thứ gì đó có màu xám nhạt hoặc màu xanh dương nhạt.

Sơn nội thất màu trắng xanh

Sơn nội thất màu trắng xanh

MÀU NGOẠI THẤT

Nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn trông bị thời tiết bị đánh đập hoặc có dấu hiệu hao mòn, bạn sẽ muốn sơn nó trước khi nó xuất hiện trên thị trường. Curb kháng cáo đóng một vai trò lớn ở đây – điều đầu tiên người mua sẽ nhận thấy là bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Đối với bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một màu sắc hoạt động tốt với môi trường xung quanh nhà bạn. Một điều cần xem xét là những ngôi nhà khác trong khu phố của bạn – bạn không muốn chọn thứ gì đó sống động và tươi sáng nếu mọi người khác đã đi với màu sắc cổ điển. (Hãy xem ở đây để có danh sách những thứ khác cần cân nhắc khi chọn màu.)

Khi nghi ngờ, bạn không thể đi sai với màu trắng cổ điển – nó đi với tất cả mọi thứ và không có khả năng xung đột với phần còn lại của khu phố. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn màu sắc ngoại thất tuyệt vời khác nếu bạn muốn mạo hiểm hơn một chút.

Xám

Màu xám có vẻ không phải là một lựa chọn màu sắc thú vị, nhưng nó đã trở nên cực kỳ phổ biến cho cả nội thất và ngoại thất. Điều này có lẽ bởi vì nó rất linh hoạt – nó phù hợp với một loạt các phong cách nhà từ cực kỳ hiện đại đến truyền thống. Nó cũng kết hợp tốt với các yếu tố tự nhiên như đá, đôi khi có thể là một thách thức để ghép đôi với màu sắc tươi sáng hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố xung quanh và phong cách của nhà bạn có, bạn có thể tìm thấy một màu xám hoàn hảo bất cứ nơi nào trong phạm vi từ từ màu xám mềm đến than tối.

Sơn ngoại thất màu xám

Sơn ngoại thất màu xám

Màu xanh da trời

Nếu bạn muốn thêm một số màu sắc cho bên ngoài ngôi nhà của bạn, hãy thử màu xanh. Các tông màu tối hơn hoạt động tốt trên hầu hết các loại nhà, trong khi màu xanh nhạt bên ngoài tạo ra một cảm giác biển hơn.

Xem thêm: http://noithatsonbang.com

Thợ Sơn Nhà Hà Nội

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Số ĐT: 0961 58 2668 & 0984 271 472 (gặp Mạnh thợ sơn)

Website: http://sonnhagiatruyen.com

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *