Tư vấn thiết kế phòng ngủ đánh bay lo sợ phòng nhỏ

Những phòng ngủ nhỏ thường rất khó cho việc thiết kế một phòng ngủ ưng ý và dễ dàng. Nhưng không phải là không có phương pháp, phòng ngủ nhỏ nếu bạn biết cách thiết kế khoa học, bố trí hợp lý. Bạn sẽ có không gian ưng ý, tiện nghi và lại tiết kiệm được về mặt tài chính. Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu dưới đây nhé.

Sử dụng giường tầng đa năng cho phòng ngủ nhỏ.

Một chiếc giường tầng được thiết kế đa năng, giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đồ đạc trong phòng ngủ chật hẹp là điều bạn cần chú ý, đây là phương pháp hay cho bạn.

Xem thêm: Chọn lựa giường ngủ gỗ công nghiệp phù hợp với không gian căn hộ chung cư

cach-thiet-ke-phong-ngu-hay-cho-phong-ngu-nho-hep-1

Thiết kế này có thể được coi là phiên bản nâng cấp của những mẫu giường tầng thường thấy. Một chiếc tủ gỗ với thiết kế đơn giản song được phân chia thành nhiều ngăn nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ không gian cất trữ cho người sử dụng. Phía bên trên tủ thay vì bỏ phí đã được tận dụng làm giường ngủ, kết nối với nhau bằng một cầu thang nhỏ ở góc phòng. Thêm vào đó, thành giường được dựng cao lên nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giường ngủ và tủ quần áo đa năng.

Một giường ngủ ẩn sâu trong tủ quần áo, 2 trong 1 sự đa năng và biến hóa đến bất ngờ, cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn có thêm nhiều khoảng không gian khác. Khi bạn nghỉ ngơi, chỉ việc kéo chiếc giường ra và nghỉ ngơi.

thiet-ke-phong-ngu-hay-danh-bay-lo-so-phong-nho-2

Thiết kế giường trong tủ

thiet-ke-phong-ngu-hay-danh-bay-lo-so-phong-nho-3

Còn ở đây, từ một chiếc tủ lớn với chiều cao trải dài từ trần đến sàn nhà, một phần tủ được để trống tạo thành một lỗ hổng lớn. Tại đây, chuyên gia đã tận dụng và biến nơi đây thành một phòng ngủ nhỏ nhưng vô cùng thoải mái. Không chỉ vậy, phòng ngủ này cũng có thể được sử dụng làm phòng đọc sách nhờ có sứ xuất hiện của giá sách nhỏ được gắn trên tường.

Xem thêm: Thiết kế bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp cho phòng ngủ căn hộ chung cư nhỏ

Bạn không còn lo lắng khi phòng ngủ có diện tích nhỏ nữa phải không, với những gợi ý trên đây, chúc cho bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *