Đặc điểm của sàn nhà gỗ công nghiệp tại Hà Nội

 

Rất nhiều người yêu thích phong cách sàn gỗ nhưng không hẳn là mọi người đều có những hiểu biết về loại chất liệu làm sàn nhà này. Riêng trong bài viết này sẽ trình bày những nét cơ bản nhất về những đặc tính của sàn gỗ công nghiệp. Việc nắm được những đặc tính của chất liệu sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt, phù hợp với điều kiện của mình. Hãy để sàn gỗ Nguyễn Kim đưa ra những gợi ý giúp bạn chọn dòng sàn dễ dàng giữa hàng chục thương hiệu sàn như hiện nay.

          Những đặc điểm cần biết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất được đánh giá là sạch sẽ, thân thiện với môi trường bởi thải ra một lượng khí thải tương đối thấp. Như vậy việc sử dụng gỗ công nghiệp làm sàn nhà là một trong những việc góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của con người. Dòng sàn gỗ Meister sản xuất từ Đức được đánh giá là dòng sàn có vật liệu thuần bột gỗ ít phụ gia xứng đáng là dòng sàn đáp ứng tiêu chí sạch. Tham khảo dòng sàn gỗ Meister bằng cách bấm vào đây !

bề mặt sàn gỗ Meister

Sàn gỗ công nghiệp được thiết kế mỏng, nhẹ thành từng miếng nhỏ có kích thước phù hợp với từng vị trí lắp ráp. Với thiết kế như vậy sẽ rất thuận tiện trong việc tháo lắp cũng như vệ sinh cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản. Sản phẩm sàn gỗ Inovar với hèm khóa Iclick công nghệ mới nhất hiện nay, đơn giản và dễ dàng tháo lắp là một sản phẩm mà bạn nên chú ý. Dòng sàn gỗ Inovar có xuất xứ từ Malaysia là dòng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

sàn gỗ Inovar Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp có thể được sử dụng với nhiều không gian nội thất khác nhau như trong phòng khách, phòng ngủ, bếp hay cả trong văn phòng công sở…

Với nhiều cải tiến trong công nghệ chế tạo, hiện nay sàn gỗ tự nhiên hay cả công nghiệp đều có thể chống ẩm, mối mọt, nấm mốc, bụi tương đối đơn giản, hiệu quả.

Gỗ là chất liệu chịu ảnh hưởng lớn từ điều kiện thời tiết tuy nhiên hiện nay điều này đã được giảm bớt khá nhiều. Bề mặt sàn gỗ có thể được hạn chế cong vênh khi thời tiết biến đổi, chịu được tia cực tím và khả năng chịu lực cũng tương đối tốt.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *