Bạn muốn sàn gỗ tự nhiên Óc Chó cho gia đình mình không?

 

Sàn gỗ tự nhiên đang là sàn hot nhất hiện nay ai ai cũng muốn được sở hữu những sản phẩm của tự nhiên. Nếu đã có những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên cho căn phòng khách, bàn ăn bằng gỗ cho căn bếp, chiếc giường tủ bẳng gỗ…. thì không thể thiếu những sàn bằng gỗ tự nhiên cho căn phòng nhà bạn. Sản phẩm đắt đỏ hơn nhiều so với các dòng sàn gỗ giá rẻ tại sàn gỗ Nguyễn Kim tuy nhiên với đẳng cấp của chúng, vẫn rất nhiều gia đình có nhu cầu.

Sàn gỗ Óc Chó tự nhiên mang lại vẻ đẹp thật sang trọng

mẫu sàn gỗ óc chó

Càng ngày mọi người muốn lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm của tạo hóa mang lại, những sản phẩm của tự nhiên được mọi người săn đón và sử dụng rất nhiều. Sàn gỗ tự nhiên cũng không ngoại lệ có rất nhiều sàn gỗ được mọi người săn đón như sàn gỗ Óc Chó, sàn gỗ Gõ Đỏ…. Được mọi người săn đón và đặt từ khi đang là những cây gỗ. Bạn có thể tham khảo tại đây về dòng sàn gỗ Gõ Đỏ nổi tiếng khan hiếm đến từ Lào . Nếu sàn Óc Chó được sử dụng trong nội thất hiện đại thì dòng sàn Gõ Đỏ lại được sử dụng trong nội thất cổ điển.

sàn nhà với sàn gỗ Gõ Đỏ

Giá sàn gỗ tự nhiên khá cao so với sàn gỗ công nghiệp. Nhưng chúng đắt cũng đáng với công sức của người thợ  bỏ ra, nếu như quá trình sản xuất sàn công nghiệp đa số được làm máy móc. Còn sản phẩm sàn tự nhiên lại được làm bằng những người thợ lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề, từ quá trình ngâm gỗ mỗi gỗ có một thời gian và cách ngâm khác nhau để cho hiệu quả tốt, chống được mối mọt và có độ cứng rắn nhất định đến giai đoạn tạo sàn ….. gỗ để làm ra sàn gỗ tự nhiên đều là những gỗ lâu năm có độ cứng rắn ổn định và được làm bằng thủ công nên giá của chúng sẽ đắt hơn so với sàn công nghiệp.

sàn gỗ tự nhiên giá có cao không có nhiều màu sắc như dòng công nghiệp nhưng sản phẩm sàn này luôn được mọi người lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu sàn hot nhất hiện nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *