Kinh nghiệm dùng tã bỉm cho bé mà các mẹ nên biết

Các giai đoạn chuẩn bị để đón chào một thành viên mới thì bố mẹ cũng lên kế hoạch để mua sắm các đồ sơ sinh cho bé mà nhất là các loại tã bỉm cho bé, bỉm merries giảm giá nhưng để phát huy được ưu điểm của sản phẩm các bà mẹ nên đọc bài viết kinh nghiệm dùng tã bỉm cho bé mà các mẹ nên biết. bỉm quần pamper

Các loại  tã bỉm hiện nay đều có thể để với thời lâu nên bạn có thể mua tã  bỉm với một số lượng nhiều trong nhà để khi bạn bận rộn thì có thể thay thế kịp thời khi bạn không thể đi mua trong thời gian đó. Likado Bên cạnh đó khi mua tã bỉm để cho bé, hãy mua đúng cân nặng, chiều cao để không làm bé bị thắt chặt khi sử dụng cũng như làm cho bé thoáng mát, không quá bí hơi sẽ làm hăm da.

Với các bé sơ sinh thì những ngày đầu tiên bé lại đi các phân có màu đen, chính vì vậy các bà mẹ nên sử dụng các loại tã bỉm quấn chéo cùng các loại giấy là tốt nhất. Nhưng thời gian về sau thì bé sẽ đi ị nhiều hơn, chính vì vậy các lượng phân sẽ ít đi nhưng số lần đi trong ngày sẽ nhiều hơn, đến lúc này các bà mẹ có thể mua thêm của loại bỉm tã sơ sinh hiện có trên thị trường.

Hãy chọn thời điểm tốt nhất để thay tã bỉm cho bé, đối với các bé sơ sinh thì trong một tháng đầu tiên cứ khoảng 3 giờ bạn nên thay bỉm cho bé để da bé được khô thoáng và không bị tiếp xúc với độ ẩm quá nhiều, nếu bé đi đại tiện hoặc tiểu tiện quá nhiều bạn cũng nên thay gấp cho bé.

Image result for cách dùng bỉm tã vải cho bé

Cách dùng tã bỉm cho bé

Để đảm bảo được an toàn cho bé khi sử dụng bỉm tã các bạn nên chọn các loại bỉm tã có thương hiệu lớn và đang được sự phản hồi tốt từ các bà mẹ hiện nay cũng như đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, khi chọn bỉm tã bạn cũng nên chọn cho phù hợp với cân nặng cũng như với chiều cao của bé.

Khi sử dụng tã bỉm thì nguy cơ bé bị hăm da là rất cao, chính vì vậy hãy tạo cho bé ở vùng mặc tã bỉm luôn sạch sẽ, thoáng mát. Hãy thay tã bỉm một cách cần thiết và thường xuyên nhất là sau khi bé đã tiểu tiện và đã đi đại tiện, lúc này hãy dùng khăn mềm để lau sạch phần mông và hai bẹn của bé bằng nước ấm rồi để da khô tự nhiên mới cho bé mặc bỉm mới vào. Khi làm, bạn không nên để bé một mình để làm việc khác vì sẽ rất nguy hiểm.

Xem thêm thông tin về phòng khách tại noithatsonbang.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *