Bỉm giấy pampers – Bỉm giấy cho mọi gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bỉm giấy, rất tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với từng lứa tuổi. giá khăn giấy khô Các bà mẹ sẽ rất băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho con, để con có được sự thoải mái nhất. khăn khô đa năng bỉm giấy pampers là loại bỉm giấy có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bé. khăn giấy khô đa năng

Bỉm giấy pampers làm từ chất liệu gì?

Mặt tiếp xúc trực tiếp với da của trẻ được gọi là bề mặt của bỉm hiết kế rất mỏng, và được phủ lên một lớp kem dưỡng có tác dụng chống sự thấm ngược trở lại của chất lỏng, giúp bé thấy khô thoáng, sạch sẽ khi dùng bỉm.

Lớp tiếp theo được làm bằng vải sợi polyester rất mềm mại. lớp này thấm hút tốt nên sẽ giữ lại chất lỏng khi bé thải ra một cách nhanh chóng.

Tiếp đến là một lớp đệm có tác dụng giữ lại nước tiểu và làm cho nước tiểu không bị thấm ngược trở lại, giúp bé cảm thấy khô ráo, bé sẽ chịu chơi và có những giắc ngủ thật sâu.

Lớp cuối cùng của bỉm giấy pampers  được sản xuất từ màng phin thông thoáng, phí trên được phủ một lớp vải mềm bằng sợi, có tác dụng ngăn chặn sự thấm ra của chất lỏng, giữ vệ sinh và ngăn mùi khó chịu.

Bỉm giấy pamper có ưu điểm gì?

Với thiết kế vượt trội của bỉm giấy pampers được rất nhiều người lựa chọn. Bỉm có tác dụng thấm hút chất lỏng rất tốt, đặc biệt có khả năng chống thấm ngược chất lỏng quay trở lại.

Lớp trong cùng có kem chống ẩm, giúp giữ ấm cho da trẻ khi tiếp xúc, và có tác dụng chống thấm ngược.

Phần chun của bỉm giúp cho bỉm ôm chắc vào người trẻ, trẻ sẽ di chuyển dễ dàng hơn.

Bỉm giấy pampers có chất khử mùi và chất chống vi khuẩn nên an toàn cho da của bé.

Bỉm giấy pampers có mấy loại

Bỉm giấy dạng quần: Bỉm này có phần chun ở phía trên của chiếc bỉm, nó giống như một cái quần, rất tiện lợi khi dùng cho trẻ, thích hợp với những trẻ nghịch ngợm không yên khi thay tã. Với thiết kế mỏng, nhẹ thấm hút tốt, nhanh dàn chất lỏng ra 2 ben, cho bé cảm giác dễ chịu và thoải mái mối khi sử dụng.

Đặc biệt bỉm quần còn có màng siêu thở, cho không khí bên ngoài có thể lọt vào làm giảm nhiệt độ phía bên trong bỉm, ngăn ngừa viêm và hăm da cho bé.

Bỉm không phải dạng quần (tã bỉm): Bỉm loại này có hai miếng dán tiện lợi ở hai bên, miếng dán có độ dính rất cao, rất thuận tiện trong quá trình thay bỉm cho trẻ. Với loại bỉm này bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ phù hợp với trẻ. Còn giup trẻ vui chơi thỏa mái mà không bị tuột ra.

Với những ưu điểm mà bỉm giấy pampers mang lại, sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, yên tâm hơn khi sử dụng. Mang đến cho bé những gì tốt đẹp nhất.

Xem thêm thông tin về nội thất bếp tại noithatsonbang.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *