Nhược điểm của sàn gỗ Căm xe

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên Căm xe đã trình bày ở phần trước của bài viết thì việc sử dụng sàn gỗ Căm xe cũng còn tồn tại những điểm chưa thực hợp lý. Những điểm này hạn chế việc sử dụng hiệu quả sàn gỗ.

          Hạn chế của sàn gỗ Căm xe tự nhiên

Giá thành của sàn gỗ Căm xe rất cao, trong thời điểm giá thành mọi thứ đề tăng thì đây có thể là điểm hạn chế cạnh tranh của loại sản phẩm này. Gỗ Căm xe thuộc loại gỗ quý nhóm 1, mặc dù mọc khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á nhưng xét về tính chất khan hiếm thì gỗ Căm xe thuộc những loài cây còn ít nhất. Những cây gỗ phải đạt đến một độ tuổi nhất định mới có thể được khai thác như vậy việc chặt phá gỗ Căm xe là rất khó để có thể phục hồi trong thời gian ngắn. Tham khảo về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

màu sàn gỗ căm xe vang hơn sàn gỗ tự nhiên Lim lào

Tính khan hiếm cũng chi phối sự đồng đều trong các sản phẩm. Từ chất lượng tới độ thẩm mĩ của các tấm ván gỗ khó có thể đạt được tiêu chuẩn đồng nhất. Muốn có được sự hoàn mĩ trong từng sản phẩm thì đòi hỏi những thợ nghề phải có tay nghề, kinh nghiệm cao, con mắt thẩm mĩ tinh tường để lựa chọn gỗ tốt và tiến hành xẻ gỗ, chọn lựa gỗ thành phẩm. Cùng giá với dòng Căm xe có dòng sàn gỗ tự nhiên Sồi hay sàn gỗ tự nhiên Lim Lào. Đây cũng được xem là những loại sàn hot và có nhu cầu cao không kém Căm xe. Tùy theo nội thất nhà mà bạn có thể lựa chọn giữa hai dòng sàn này. Nếu nội thất nhà theo kiểu cổ điển bạn có thể sử dụng dòng Căm xe còn nếu nội thất nhà hiện đại thì sàn gỗ tự nhiên Sồi là một lựa chọn tốt. Riêng dòng sàn gỗ tự nhiên Lim Lào vừa có thể sử dụng trong nội thất hiện đại và nội thất cổ điển.

Sàn gỗ tự nhiên sồi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Những vấn đề trên có thể gây nên những vấn đề đau đầu khi khách hàng quyết định lựa chọn sàn gỗ Căm xe, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngôi nhà của bạn có hoàn hảo hay không phụ thuộc vào quyết định của chính bạn.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *