Những tính năng thú vị trên bếp từ chefs eh dih343

Bạn và gia đình đang lay hoay tìm một chiếc bếp từ giá không quá đắt mà có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu ăn với nhiều chức năng thật hiện đại, và cũng dễ sử dụng một chút, thì câu trả lời đó chính là mẫu sản phẩm bếp từ chefs eh dih343. Ở mẫu sản phẩm bếp từ chefs này bạn có thể tìm thấy những tính năng vô cùng thú vị, thậm chí là có một không hai để trợ giúp người nội trợ có những bữa cơm gia đình ngon và thật nhanh chóng. Dưới đây là tất cả những chức năng thú vị trên bếp từ chefs eh dih343.

Mẫu bếp từ chefs eh dih343 được hãng Chefs giới thiệu tới khách hàng vào giữa năm 2016 để thay thế cho mẫu bếp dih386 đã tạo được nhiều thành công trước đó, với mức giá hợp lý hơn hẳn do được hãng nhập khẩu linh kiện về trong nước lắp ráp thay vì lắp ráp tại Đức. Tất cả các thông số ký thuật của bếp được giữ nguyên không có chút thay đổi nào, người dùng đặc biệt ấn tượng với những tính năng của mẫu bếp từ chefs eh dih343.

Tính năng nấu cơm tự động

Đây là chế độ nấu thông minh và tiện lợi, giúp các bạn nấu cơm trong vòng 37 phút, và thời gian sẽ tự động đếm ngược cho tới khi hết giờ.

Để kích hoạt, hãy ấn vào biểu tượng nấu cơm trên bếp cho đến khi màn hình led hiển thị “rIC”.

Bếp sẽ tự động điều chỉnh công suất để nấu, cho đến khi kết thúc, bếp sẽ cảnh báo chuông và màn hình led sẽ hiển thị chữ “End”.

Vậy là bạn đã có nồi cơm ngon lành chỉ trong 37 phút.

Thao tác chức năng Auto Rice Cook trên bếp từ chefs eh dih343

Tính năng nấu siêu nhanh 3000w

Tính năng nấu siêu tốc (Booster) trên mâm từ sẽ nâng công suất vùng bếp bạn chọn lên đến 3000W, hơn các dòng bếp phổ thông chỉ đạt 2300W – 2700W và giúp bạn xào nấu thức ăn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon

Bàn phím khi kích hoạt chế độ nấu siêu tốc Booster

Cách làm: Hãy ấn phím “+b” và màn hình led sẽ hiển thị mức công suất cao nhất.

Chú ý: Khi nhiệt độ của mâm dây và bo mạch điện tử đang ở mức cao, chức năng booster có thể không được kích hoạt hoặc tạm thời ngừng và bếp quay về mức công suất 9.

Ngoài ra bếp vẫn có những tính năng nấu nướng cơ bản với nhiều mức công suất tùy chỉnh được hiển thị rõ ràng trên màn hình LED của bếp, các mức công suất tùy chỉnh này được điều khiển bằng các phím cảm ứng với chú thích từ”1 đến 9″.

Để mua mẫu bếp từ chefs eh dih343 chính hãng lắp ráp Việt Nam với mức giá ưu đãi chỉ có 11,9 triệu đồng tại showroom ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam, địa chỉ số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (0904 619 128), hoặc truy cập website:BEPTUCHEFS.NET để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *