Tải nhạc chuông bài hát ‘Đôi tay mẹ’ hay và xúc động nhân ngày 8/3

Gần đây khán giả nghe nhạc xôn xao và thao thức với một ca khúc có tên ‘Đôi tay mẹ’ hay và ý nghĩa viết về đôi bàn tay của mẹ cùng với tấm lòng mẹ bao la. Bài hát này được thể hiện một khác mới lạ và độc đáo. Giai điệu bài hát không da diết nhẹ nhàng như những ca khúc viết về mẹ trước đây. ‘Đôi tay mẹ’ được thể hiện với giai điệu mãnh liệt và vô cùng rộn ràng dưới giọng ca đầy xúc động của diva Trần Thu Hà và ca khúc được khán giả đánh giá cao.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Tải nhạc chuông bài hát ‘Đôi tay mẹ’ hay và xúc động nhân ngày 8/3

Sáng tác bởi nhạc sĩ Thanh Phương và dưới sự thể hiện của Diva Trần Thu Hà, bài hát được khán giả vô cùng yêu thích đã đóng góp một phần không nhỏ vào nền âm nhạc Việt Nam

Sau khi ca khúc được phát hành và trở thành hit trên bảng xếp hạng, ‘Đôi tay mẹ’ đã trở nên được ưa thích và phổ biến, hàng loạt khán giả nhanh tay đặt ca khúc này làm nhạc chuông để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ.

Trong những ngày đặc biệt, thay cho ngàn lời muốn nói có lẽ chỉ với ca khúc hay và cảm động này cũng đủ để bạn bày tỏ tình chân thành của bản thân dành cho mẹ.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Tải nhạc chuông bài hát ‘Đôi tay mẹ’ hay và xúc động nhân ngày 8/3

=>> Có thể bạn quan tâm: Tải nhạc chuông Iphone giai điệu vui tươi, trẻ trung

Nội dung ca khúc ca ngợi sự hy sinh to lớn, sự chăm lo và vun vén của người mẹ dành cho gia đình và con cái. Nội dung bài hát không chỉ có vậy mà còn nhắn gửi thông điệp đến người con rằng hãy chung tay chia sẻ công việc với mẹ dù là việc nhẹ nhàng hay việc nặng nhọc để niềm vui được nhân lân, hạnh phúc lan tỏa trong mỗi căn nhà.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *