Những cuốn sách hay được giáo viên lựa chọn khi dạy IELTS

Những cuốn sách hay được giáo viên lựa chọn khi dạy IELTS

Tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa tài liệu IELTS

Dù học bất cứ 1 phần nào trong luyện thi IELTS cấp tốc bạn cũng phải trải qua từng bước 1, như học ngữ pháp bạn cũng phải đi từ việc đơn giản cho đến việc nâng cao.

Rất nhiều người muốn học IELTS nhưng tốn quá nhiều việc khác khiến thời gian không có đủ nên 1 tiêu chí chọn sách là phải học nhanh, tiêu chí còn lại là sách cần phải nêu ra đầy đủ ngữ pháp để mọi người có thể học được.

English grammar

Đây là 1 quyển sách tương đối dễ đối với trình độ chung của các bạn. Tuy nói là dễ nhưng các bạn phải biết rằng hầu hết lỗi các bạn mắc phải khi làm bài thi IELTS đều là do bỏ qua những ngữ pháp cơ bản nhất mà đi sử dụng những loại ngữ pháp quá mức phức tạp. Ngữ pháp cơ bản là thứ mà bạn cần nắm chắc, tất cả những thứ bạn cần đều sẽ được đưa ra trong sách. Đây chính là tựa sách cần thiết với những bạn luyện thi IELTS.

GREAT GRAMMAR FOR GREAT WRITING

Đầu sách nằm trong top 20 tựa sách về grammar cho IELTS. Trong sách đưa ra tổng cộng 20 chủ đề ngữ pháp dành cho IELTS. Đây chính là 20 loại ngữ pháp rất cần thiết và thường xuyên được sử dụng trong bài viết IELTS. Những ngữ pháp nêu ra trong sách đều chuẩn, ngắn gọn, đủ xúc tích.

Đối với ngữ pháp sử dụng trong IELTS hay TOEFL thì việc sử dụng những cấu trúc ngữ pháp lạ thường không được đề cao với việc dùng “Flexibility” và “Accuracy” – thoải mái khi sử dụng và chính xác khi sử dụng. Sách không quá dày, lượng kiến thức đề cập đến không quá nhiều nền bạn chỉ cần cố gắng trong khoảng 1 – 2 tháng là sẽ nắm vững kiến thức trong sách.

English Grammar in Use của tác giả R.Murphy

Trong tủ sách của những người học IELTS ở đâu tốt thì đây chính là quyển sách ai cũng nên có. Đây cũng là tựa sách được rất nhiều người biết đến khi học tiếng Anh.

Quyển sách cung cấp cho bạn 1 lượng kiến thức ngữ pháp cơ bản mà nếu bạn còn chưa vững hay còn thiếu sót ở đâu thì có thể tìm đến cuốn sách để cải thiện. Cách giải thích trong quyển sách rất đơn giản và dễ hiểu nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Grammar for IELTS, D. Hopkins của tác giả P. Cullens

Tổ chức ra đề thi IELTS – Cambridge đã xuất bản tựa sách này nhằm trợ giúp cho các bạn thí sinh chuẩn bị tham dự kì thi IELTS, chính vì thế các bạn thí sinh hãy cố gắng chuẩn bị cho mình quyển sách này. Đối với những bạn tự học tự ôn thi IELTS thì đây chính là lựa chọn hàng đầu vì trong sách có rất nhiều bài tập kèm đáp án để giải đáp kĩ càng cho các bạn.

Theo Pre IELTS

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *