Máy chiếu Optoma PX318 – Sản phẩm tập hợp ưu điểm của Optoma

Thương hiệu Optoma hiện được nhiều người biết đến bởi chất lượng tốt, mức giá phải chăng. Trong đó không thể không nhắc đến máy chiếu Optoma PX318 được tập hợp đầy đủ ưu điểm của các dòng máy mang thương hiệu này.

máy chiếu optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 có nhiều ưu điểm nối bật.

Hình ảnh sắc nét nhờ công nghệ DLP

Không chỉ máy chiếu Optoma PX318 mà tất cả sản phẩm mang thương hiệu này đều sử dụng công nghệ DLP hiện đại. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là đem đến hình ảnh với độ phân giải cao, chân thực và sắc nét hơn. Điều này có thể thấy ở bản thân PX318 khi có độ phân giải thực đạt 1024 x 768, độ phân giải tương thích có thể đạt tối đa là 1600 x 1200.

Trình chiếu mọi thời gian trong ngày

Dòng máy chiếu Optoma này sở hữu cường độ sáng cao là 3.300 Ansi lumen kết hợp với độ tương phản lên đến 25.000:1 chính là cơ sở để giúp hình ảnh được trình chiếu bất chấp điều kiện về ánh sáng. Điều này cũng tương đương với việc người sử dụng có thể trình chiếu với PX318 trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày mặc ánh sáng rực rỡ của môi trường hoặc địa điểm có cường độ ánh sáng cao mà không lo hình ảnh bị mờ.

optoma px318

Dòng máy chiếu Optoma PX318 sở hữu thiết kế nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Nhược điểm lớn nhất của công nghệ DLP là kích thước máy lớn. Tuy nhiên điều này đã được khắc phục ở máy chiếu Optoma PX318 cũng như các dòng máy khác của thương hiệu này. Minh chứng là máy chỉ nặng 2.25 kg cùng kích cỡ nhỏ gọn. Ngoài ra phần ống kinh được tính toán để nằm gọn vào thân máy từ đó tiện cho việc di chuyển. Điều này cũng tương đương với người tiêu dùng không nhất thiết phải lắp máy cố định một chỗ mà có thể treo trên trần, để bàn hay mang theo làm việc…

Độ ồn thấp

Chẳng ai thích máy chiếu chạy phát ra âm thanh lớn cả bởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc. Máy chiếu Optoma PX318 chạy êm với độ ồn tối đa chỉ 29dB chính là lựa chọn tuyệt vời cho không gian lắp đặt yêu cầu cao về độ yên tĩnh như trường học, văn phòng… Chính vì thế đây chính là mẫu máy chiếu trường học đáng mua nhất trong năm 2017 này. Bạn có thể xem chi tiết mẫu máy chiếu này trên website maychieuhochiminh.com.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *