Địa chỉ cung cấp chăn ga gối đệm uy tín tại Hà Nội

Nhắc đến chăn ga gối đệm hẳn không gia đình nào lại có thể thiếu một bộ trong nhà. Đặc biệt là các nhà hàng khách sạn thì nhu cầu sử dụng chăn ga lại nhiều hơn cả mang tính chất kinh doanh phòng nghỉ. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ cung cấp uy tín thì đây vẫn là một câu hỏi đặt ra cho nhiều người sử dụng . Cùng nội thất Sơn Bằng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

đại lý bán chăn ga gối đệm giá rẻ

Đại lý phân phối Everhome

Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm sở hữu nhiều cửa hàng trên toàn quốc, tại đây đã tạo dựng được uy tín với nhiều quý khách hàng. Ngoài việc phát triển thị trường bằng việc mở nhiều đại lý ở các tỉnh thành thì họ còn phát triển trên cả mảng thương mại điện tử do vậy nguồn khách hàng của họ luôn có một số lượng đông đảo tiêu thị sản phẩm. Sản phẩm của Everhome luôn là sản phẩm chính hãng và được bảo hành rộng rãi.

 

Đại diện thương hiệu chăn ga gối đệm Everon

Nói đến Everon người tiêu dùng sẽ hình dung được ngay các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm đến từ xử sở kim chi Hàn Quốc. Giá cả phải chăng và có chế độ đãi ngộ khách hàng không chê vào đâu được. Bởi mang tên thương hiệu đến từ Hàn Quốc do vậy nguồn hàng luôn rõ ràng từ các chi tiết như lò xo, bông, vỏ chăn ga..

Vởi phương châm khách hàng là thượng đế và luôn đồng hành cùng quý khách hàng do vậy 2 thương hiệu chăn ga gối đệm kể trên luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đối tác. Để lựa chọn cho gia đình mình một bộ sản phẩm ưng ý giá thành phải chăng hãy đến với thương hiệu Everon và Everhome. Đây hiện được coi là 2 thương hiệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *